qc-epoint

7 điều đàn ông yêu thích nhất ở phụ nữ nhưng hiếm khi thú nhận

Quỳnh Trang 2021-06-05 19:30
- Nhiều người phụ nữ thường tò mò rằng đàn ông thực sự yêu điều gì ở mình và điều gì ở phụ nữ làm họ cảm thấy yêu nhất.

1. Anh ấy mỉm cười khi nghĩ về bạn

Dù đang căng thẳng trong công việc, kẹt xe hay buồn chán lướt qua Facebook, chàng luôn mỉm cười khi nghĩ về bạn. Chỉ cần nghĩ đến hay nghe tên bạn thôi, trái tim chàng sẽ biến chuyển thành những màu sắc tuyệt đẹp.

2. Chàng vui khi làm bạn cười

Bạn đã bao giờ để ý thấy một anh chàng có vẻ thích thú trêu chọc, đùa giỡn với bạn chưa? Ở bên bạn, chàng luôn cố gắng hết sức để làm cho bạn vui và thoải mái. Nhìn thấy bạn cười là điều mà anh ấy luôn mong đợi. Anh ấy cũng cảm thấy vui khi đã làm cho bạn vui.

7 điều nho nhỏ khiến chàng thầm thương, trộm nhớ bạn

3. Anh ấy rất thích được gần gũi với bạn

Cho dù hai bạn đang âu yếm nhau trên ghế dài hay đứng cạnh nhau chờ xe taxi, chàng luôn muốn được  gần gũi bạn. Đó là một cảm giác hết sức thoải mái và tuyệt vời. 

4. Chàng thích khi bạn nghịch tóc khi anh ấy đang lái xe

Khi ở bên nhau, mọi cử chỉ của bạn đều làm cho chàng cảm thấy mê đắm. Việc bạn vui đùa với từng lọn tóc của chàng khi lái xe cũng chính là cách để bạn bày tỏ tình cảm với chàng.

5. Chàng thích nhìn thấy bạn cười sau khi hôn chàng

Bạn có biết cảm giác hưng phấn đến tột cùng khi bạn hôn người mà bạn yêu hay không? Đôi khi, bạn sẽ không có phản ứng nào khác ngoài việc mỉm cười. Một nụ cười của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

7 điều nho nhỏ khiến chàng thầm thương, trộm nhớ bạn

6. Chàng cảm thấy phấn khích khi bắt gặp bạn đang nhìn trộm chàng

Chàng cũng như mọi người đàn ông khác, đều khao khát được yêu đương. Trong những buổi hẹn hò, khi bắt gặp bạn đang nhìn trộm mình, chàng sẽ cảm thấy rất thích thú.

7. Chàng thích những thói quen của bạn

Cho dù thói quen đó là bạn nhăn mũi khi cười hay bạn thích vỗ vào vai chàng khi hai người ở bên nhau hoặc bạn thích chạm vào lọn tóc của mình khi đang bối rối. Tất cả những thói quen đó của bạn đều làm chàng cảm thấy yêu và ấn tượng.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint