5 dấu hiệu cho thấy bạn quyến rũ hơn bạn tưởng

2024-01-25 14:00
- Đừng tự ti về vẻ về ngoài của mình. Có những dấu hiệu cho thấy bạn đẹp hơn bạn nghĩ.

Trong cuộc sống, đôi khi người ta cảm thấy tự ti vì ngoại hình của mình. Bạn buồn vì mắt bạn không to, mũi bạn không cao hay bạn không sở hữu vóc dáng thon gọn như những người mẫu, diễn viên trên TV thì đừng buồn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số dấu hiệu cho thấy bạn là người đẹp hơn bạn nghĩ.

Bạn thấy mình hấp dẫn hơn những người xung quanh

Đây là hiệu ứng dưới mức trung bình. Làm thế nào để bạn đo lường mức độ hấp dẫn của bạn? Nhiều người đánh giá mức độ hấp dẫn của họ bằng cách so sánh bản thân với người khác và thử xem họ hấp dẫn hơn ai trong những người bạn thân của họ. 

Nếu bạn muốn biết bạn thực sự quyến rũ như thế nào, chỉ cần nhìn vào bạn bè của bạn. Họ có phải là những người hấp dẫn hay không? Bạn có nghĩ mình là người kém hấp dẫn nhất trong mạng lưới bạn bè của mình không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn là người đẹp hơn bạn nghĩ

(Ảnh minh họa)

Bạn hãy xem ảnh mặt mộc của những người nổi tiếng

Các đặc điểm phi vật lý có thể khiến bạn hấp dẫn hơn không? Sự hấp dẫn ít mang tính vật lý hơn nhiều so với những gì người ta nghĩ. Nhìn nhiều ngôi sao nổi tiếng, vô số người phải xuýt xoa trước vẻ đẹp của họ. Nhưng nếu bạn bỏ đi vẻ hào nhoáng và quyến rũ của trang phục, của những lớp trang điểm thì vẻ ngoài của họ có thể khá bình thường. 

Vậy tại sao chúng ta lại thấy những người nổi tiếng này hấp dẫn đến vậy? Khi tự ti về ngoại hình của mình, bạn hãy xem ảnh mặt mộc của những ngôi sao nổi tiếng. Thực ra, họ cũng chẳng đẹp hơn bạn là bao. Vì vậy, dừng tự ti vì cân nặng, chiều cao hay vóc dáng của bản thân.

5 dấu hiệu cho thấy bạn là người đẹp hơn bạn nghĩ

(Ảnh minh họa)

Giọng nói của bạn dễ nghe

Hãy thử cảm nhận sức hấp dẫn của âm thanh. Giọng nói của bạn có thể là một trong những phẩm chất hấp dẫn nhất của bạn. Điều này xuất phát từ một nghiên cứu năm 2015 trên tạp chí Evolution and Human Behavior của Mỹ. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu mối quan hệ độc đáo giữa giọng nói và sự hấp dẫn về thể chất.

Nghiên cứu cho thấy giọng nói của bạn có tác động rất lớn đến việc người khác nghĩ bạn là người hấp dẫn như thế nào. Trên thực tế, một giọng nói hấp dẫn có thể biến một khuôn mặt không hấp dẫn thành một khuôn mặt hấp dẫn. Vì vậy, nếu không sở hữu ngoại hình hấp dẫn thì giọng nói vẫn có thể cứu bạn một bàn thua trông thấy.

5 dấu hiệu cho thấy bạn là người đẹp hơn bạn nghĩ

(Ảnh minh họa)

Bạn hài lòng với phong cách của bản thân

Khi bạn mặc những bộ quần áo đẹp nhất của bạn, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thấy mình hấp dẫn không? Bạn có tự tin không? Quần áo của bạn đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp dẫn về hình thể của bạn. Phong cách của bạn cho cả thế giới thấy tính cách của bạn. Nếu bạn hài lòng với cách ăn mặc của bạn, điều này có nghĩa là bạn đẹp hơn bạn nghĩ rồi.

Bạn có dáng đi hoàn hảo

Bạn có để ý đến dáng đi của mình không, nhiều người có dáng đi không đẹp. Qua nhiều năm, xương sống của chúng ta phát triển thành đường cong và lưng của chúng ta hơi gù. Vì vậy, khi bạn đứng thẳng lưng, bạn sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn. Chỉ cần bạn có dáng đi hoàn hảo, bạn trông đẹp hơn bạn nghĩ.

Anh Chi/Theo 163

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phương Vy Idol giảm thành công 20kg, 'vịt hóa thiên nga' vượt qua những lời miệt thị