4 bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Nghiêng Nhiên 2023-11-11 13:22
- Ngoại hình xinh đẹp là điều mà bao cô gái đều muốn hướng đến. Tuy nhiên thực tế cho thấy ngoại hình không phải là tất cả, một vài cô gái dù không quá xinh đẹp nhưng vẫn có sức hút kỳ lạ, như từng bước chân đều tỏa ra một loại khí chất mê hoặc lòng người.

1. Nuôi dưỡng nội tâm phong phú 

Có lẽ bạn cũng từng nghe qua câu nói: “Da đẹp thì như nhau, nhưng tâm hồn thú vị thì chỉ có một phần nghìn.” Nội tâm giàu có sẽ khiến một cô gái trông tự tin hơn, cô ấy sẽ toát ra một loại thần thái điềm đạm quyến rũ, cuộc trò chuyện cùng cô ấy cũng sẽ không bao giờ nhàm chán. 

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Nội tâm trù phú bắt nguồn từ việc nghe nhiều, đọc nhiều và trải nghiệm nhiều. Chính những thứ ta lựa chọn tiếp thu dần như một vầng hào quang tỏa ra bên ngoài tạo nên thứ gọi là khí chất của mỗi người. Và dĩ nhiên cái giá để trả cho điều đó chính là sự chăm chỉ không ngừng học hỏi và luyện tập. Vậy nên cô gái à, hãy xây dựng tầm nhìn dài hạn, nỗ lực nâng cao kiến ​​thức, nhận thức và trau dồi những sở thích, đam mê để tạo ra sức hấp dẫn của riêng bạn nhé. 

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

2. Nhạy bén trong giao tiếp 

Giao tiếp phản ánh rõ nhất bản chất và sự khéo léo của một người. Một cô gái quá rụt rè hay chỉ biết nói luyên thuyên sẽ không thể nào gây điểm trong mắt người khác được. Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ có sự nhạy bén nhất định trong giao tiếp, cô ấy có thể không nói nhiều hoặc đôi khi nói rất nhiều, nhưng mỗi điều cô ấy nói ra đều được trau chuốt, cũng như cô ấy nắm bắt rất nhanh trạng thái của đối phương mà điều chỉnh cách thức giao tiếp của mình.

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Để trở nên khôn ngoan trong việc giao tiếp, một người chắc chắn cần học hỏi và đọc rất nhiều. Ngôn ngữ, ánh mắt, thần thái, tác phong,... mọi thứ nếu vừa hay đúc kết lại sẽ tạo nên một kiểu phụ nữ thanh tao đến khó tả.

3. Sống có nguyên tắc

Lúc nào cũng thỏa hiệp không hề giúp bạn được lòng tất cả mọi người mà đôi khi còn khiến giảm đi tôn nghiêm của bản thân. Một cô gái dám nghĩ dám làm, có chính kiến và dám sống theo nguyên tắc của riêng mình vừa ngầu lòi mà cũng quyến rũ không kém.

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Người phụ nữ thông thái luôn biết mình nên làm gì, thân thiện và tử tế với mọi người nhưng cũng không cho phép ai xúc phạm họ. Vì thế cô ấy cũng sẵn sàng ngoảnh mặt với những kẻ không có thiện chí với mình, mặc kệ miệng đời và ngẩn cao đầu mà đi trên con đường đã chọn.

4. Cho đi có chọn lọc 

Cho đi là một đức tính tốt, tuy nhiên ông bà ta có câu:”Lương thiện không đúng chỗ sẽ thành ác.” Một người phụ nữ thông minh sẽ hiểu được lúc nào nên cho và nên cho bao nhiêu phần là đủ. Có những người phụ nữ một lòng một dạ hy sinh vì người mình yêu đến nỗi quên đi những mong cầu cơ bản nhất của bản thân, bỗng một ngày bị phản bội chợt cảm giác như mình mất tất cả, rơi thẳng xuống hố sâu tuyệt vọng.

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Vậy nên mới nói phụ nữ đừng dại dột mà dâng hiến tất cả mọi thứ mình có cho bất kỳ ai, hãy cho đi khôn ngoan và có chọn lọc. Đó không phải là ích kỷ, mà là vì cô ấy hiểu rằng sự bình đẳng mới là thứ lâu bền. Sẽ có đôi lúc cô ấy chịu thiệt hơn một chút vì những người mình yêu thương, nhưng chắc chắn rằng người phụ nữ ấy cũng đủ bản lĩnh để không ai có thể lấy đi tất cả và làm cô ấy suy sụp.

4 Bí quyết giúp phụ nữ không cần xinh vẫn cuốn hút vạn người mê

Gửi đến người phụ nữ xinh đẹp đang đọc bài viết này, dù bạn là ai và đang ở đâu, chúc bạn sẽ luôn là phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân, sống mỗi ngày thật nỗ lực và rực rỡ như nụ cười của chính bạn nhé.

Nghiêng Nhiên (Tổng hợp/ Theo GirlStyle)

Ảnh: Sưu tầm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nỗi niềm của những cô gái dành cả 'thanh xuân' để đi ăn cưới bạn bè