10 câu nói hay nhất phản ánh đầy đủ khí chất phụ nữ

2021-10-29 11:28
- Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi ba phần tướng mạo bảy phần thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện lâu dài.

Bảy phần thần thái tạo nên khí chất của người phụ nữ là: Tư (tư thế), nghĩa (lễ nghĩa), ngữ (ngôn ngữ, lời nói), tình (cảm xúc), tâm thái, khí thái. Người xưa có câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ “lười”.

Vì thế, bạn có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần phải nỗ lực trở thành một người phụ nữ có thần thái, có khí chất.

 

10 câu nói phản ánh khí chất phụ nữ

 

1. Những người càng có năng lực thì càng ít nóng tính. Bởi vì phẩm chất, sự tu dưỡng, rèn luyện bản thân, kiến thức, năng lực và tài chính sẽ tổng hợp nên tính cách của một người.

2. Một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là khi bạn ôm người mình yêu, người ấy thậm chí còn ôm bạn chặt hơn.

3. Niềm tin giống như một tờ giấy, khi bị nhàu nát thì dù có vuốt cho phẳng cũng không thể khôi phục lại hình dáng ban đầu.

4. Thành công vốn không có bí quyết, nếu có thì chỉ có hai từ: khiêm tốn và kiên trì.

10 câu nói hay nhất phản ánh đầy đủ khí chất phụ nữ

5. Oan ức mà có thể mở miệng nói ra thì không còn là oan ức nữa. Người có thể rời khỏi bạn không được tính là yêu thương bạn thật lòng.

6. Điều đáng buồn nhất của phụ nữ không phải là già đi, mà là đánh mất chính mình. Điều đáng tiếc nhất của một người phụ nữ không phải là cô ấy không còn nhan sắc nữa, mà là cô ấy không còn tự tin vào bản thân.

7. Một người phụ nữ có tâm hồn là một người phụ nữ hấp dẫn. Một người phụ nữ có tín ngưỡng là người phụ nữ năng lượng tích cực.

8. Không cần tiếc nuối quá khứ. Nếu nó đẹp, hãy xem là kỉ niệm đáng nhớ. Nếu nó tệ, hãy coi đó là sự trải nghiệm. Nắm bắt hiện tại, thời điểm là quan trọng.

10 câu nói hay nhất phản ánh đầy đủ khí chất phụ nữ

9. Thuận lợi chỉ là một loại nhân sinh bình thường. Nghịch cảnh mới là món quà của Thượng đế.

10. Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ làm việc chăm chỉ vì sợ không có khả năng chăm sóc bạn tốt. Nếu anh ta chuyện gì cũng đều so đo với bạn, dễ nổi cáu với bạn, điều đó chỉ nói rõ anh ta yêu bản thân mình, không có khả năng yêu thương bạn.

Tâm thái không tốt, nói thẳng ra là lòng dạ quá nhỏ nhen. Chữ “thái” trong tâm thái chính là tấm lòng rộng hơn một chút.

Giữa người với người, chính là một loại duyên phận. Giữa lòng với lòng là một loại giao tiếp. Giữa yêu thương và yêu thương, chính là một loại tình cảm. Giữa tình cảm và tình cảm, chính là một con tim chân thành. Giữa lỗi lầm và lỗi lầm, chính là một sự tha thứ.

Theo Giadinhonline.vn

Vạch trần 6 con giáp thường hay "ném tiền qua cửa sổ"