Đón thu với 7 kiểu tóc đẹp, lãng mạn

Emdep.vn - Vào mùa thu, các kiểu tóc dài lần lượt lên ngôi. Để tránh nhàm chán với 1 kiểu tóc dài, Emdep.vn xin giới thiệu 7 kiểu tóc dài dành cho mùa thu 2015.

Đón thu với 7 kiểu tóc đẹp, lãng mạn

1. Tóc tết nửa đầu

 

Chia tóc thành 2 phần tương đối bằng nhau, có thêm 1 phần nhỏ tóc mái được rẽ lệch.
Tiếp theo, dùng một vài lọn tóc phía bên phải, tết lại với nhau, gắn chặt đằng sau bởi kẹp tăm nhỏ. Thực hiện tết một vài lọn tóc ở phía bên ngược lại và cũng gắn chặt phía sau đầu bằng kẹp tăm nhỏ. Giấu khéo léo 2 bím tóc này với nhau sao cho không thấy được các sợi tóc thừa và các kẹp tăm nhô ra. 
Dùng lược chải phần tóc ở giữa và xõa tóc. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết nửa đầu khá nữ tính.

 

2. Các lọn tóc xoăn mềm mại

 

Kiểu tóc này khá đơn giản cho các cô nàng yêu thích phong cách thoải mái, năng động và “thích buông tóc”. Chỉ cần 1 chiếc máy uốn tóc nhỏ, uốn tóc thành những lọn tóc xoăn như những con sóng nhưng không xoăn lọn quá to, rẽ mái lệch 1 bên, dùng lược chải lại mái tóc của mình. Kết hợp với tất cả các loại mũ như: mũ len, mũ vành tròn, mũ lưỡi trai… đều tạo nên phong cách đặc biệt cho bạn.

3. Búi tóc và làm phồng mái

Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các sự kiện. Bạn dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc này nhưng chú ý là tóc bạn phải có độ dài nhất định để có thể búi lên cao.
Sử dụng keo xịt tóc và kẹp tăm nhỏ làm phồng tóc mái phía trước. Sau đó chải phần tóc phía sau và búi cao, dùng dây chun giữ tóc lại ở trên cao đó. Đây là kiểu tóc tạo cho bạn sự tự tin, nét quý phái và thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng trong mùa thu này.

4. Kiểu đuôi tóc buộc tự do

ádfgn 

Kiểu tóc này phù hợp cho chị em tóc dài, thẳng. Dùng dây chun buộc tóc từng đoạn từ trên đỉnh đầu xuống đuôi tóc với khoảng cách các đoạn buộc bằng nhau.
Đây là kiểu tóc được gọi là “vua tóc”, với phong cách buộc nhiều dây như vậy tạo sự gọn gàng, nhẹ nhàng và mát mẻ cho chị em trong những ngày thu ẩm ướt.

5. Tết tóc đuôi ngựa

ádfgn 

(Ảnh: latest-hairstyles)

Nghiêng tất cả mái tóc dài của bạn sang 1 phía và sau đó tết 2/3 tóc của mình đến gần hết đuôi tóc và thắt lại. Tiếp theo, dùng 1/3 tóc còn lại tết 1 đoạn khoảng 5cm rồi kết hợp phần tóc vừa tết (2/3 phần tóc vừa tết) để tết tiếp. Kết thúc đoạn vừa tết bằng một sợi dây chun nhỏ.
Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi bạn kết hợp với một chiếc áo len hoặc áo khoác mùa thu yêu thích.

6. Tết 1 nửa tóc phía trên đầu

Đây là kiểu tóc phù hợp với chị em có mái tóc dài, bởi chính tóc dài sẽ lột tả hết được vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng của mùa thu.

ádfgn 

Với kiểu tóc này, chị em chỉ cần tết nhẹ nhàng từ trên đỉnh đầu xuống, tạo cảm giác hơi lỏng cho từng lọn tóc khi tết. Sử dụng 1 ít tóc ở phía ngoài phần tóc đã được chọn để tết nhằm tránh cái nhìn đơn điệu cho mái tóc, tạo sự mới mẻ khi tết tóc. Đến đuôi tóc, buộc 1 sợ dây chun mảnh để tạo nét mảnh mai, nhẹ nhàng cho tóc. Buông hờ phần tóc mái.

7. Búi tóc xoăn điệu đà

Một chiếc áo len đẹp kết hợp với mái tóc điệu đà hẳn là rất tuyệt trong mùa thu này phải không các bạn. Hãy tạo cho mình kiểu tóc thật điệu đà nhưng không kém phần đơn giản, dễ thực hiện cho mái tóc dài của mình nhé.

7 kiểu tóc dành cho mùa thu 

- Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, thắt nút 2 phần tóc đó lại với nhau.
- Sau khi buộc, sử dụng 1 phần tóc bắt đầu búi quanh gốc tóc đã thắt nút, và gắn chặt bằng những chiếc kẹp tăm.

- Dùng phần tóc còn lại quấn ngước chiều với phần tóc lúc đầu, sau đó cũng gắn chặt bằng kẹp tăm.
Như vậy bạn đã có 1 kiểu tóc điệu đà, lạ mắt cho ngày thu rồi đấy.
Hy vọng với những kiểu tóc đẹp dành cho mùa thu mà Emdep.vn vừa gợi ý sẽ giúp cho bạn thoải mái diện những bộ cánh để F5 diện mạo hoàn hảo cho mùa thu.
Chúc bạn thành công với 7 kiểu tóc lãng mạn cho mùa thu!
Hiền Smile (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm