6 sản phẩm trị mụn "thần thánh" không thể thiếu với phụ nữ

Emdep.vn - Dưới đây là danh sách 6 sản phẩm trị mụn hot nhất hiện nay.

6 sản phẩm trị mụn "thần thánh" không thể thiếu với phụ nữ

Mụn luôn là nỗi lo đối với mọi cô nàng, từ thuở dậy thì cho đến độ tuổi 30 hay 40, phụ nữ vẫn phải đối mặt với vấn đề "đèn pin". Ngoài các bước làm sạch da và dưỡng đối với da mụn thì bạn vẫn phải chọn các sản phẩm hỗ trợ để tăng hiệu quả trị mụn. Dưới đây là 6 sản phẩm trị mụn thần thánh không thể thiếu với phụ nữ, mời chị em cùng tham khảo.

Paula’s Choice Resist BHA 9

6 sản phẩm trị mụn

Khi bạn thấy da đang có những nốt sưng đỏ, hãy dùng ngay Paula’s Choice Resist BHA 9 với thành phần là 9% axit salicylic giúp diệt khuẩn và điều trị tại chỗ các nốt tấy đỏ. Sản phẩm này không gây kích ứng hay làm khô da. Hãy thoa sản phẩm này vào nốt mụn sưng trước khi đi ngủ và sáng hôm sau khi thức dậy bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Sản phẩm này có giá 42 USD (tương đương 920.000 đồng).

MD Complete Skin Clearing Breakout Spot Treatment 

6 sản phẩm trị mụn

Benzoyl Peroxide 4,25% trong loại mỹ phẩm này giúp làm dịu da đồng thời diệt sạch vi khuẩn gây mụn. Sản phẩm này sẽ giúp mụn nhanh khô và bong hơn. MD Skin Clearing Complete Breakout có giá 25 USD (tương đương 550.000 đồng).

Bliss No ‘Zit’ Sherlock Acne Spot Treatment 

6 sản phẩm trị mụn

Sản phẩm này không nhờn, dính, không màu nên bạn sẽ không có cảm giác gì khi thoa lên vết mụn. Bạn có thể dùng bất cứ khi nào cần thiết vì nó không tạo cảm giác là bạn đang dùng kem trị mụn. Sản phẩm này có giá 18 USD (tương đương 390.000 đồng).

Burt’s Bees Natural Acne Solutions Maximum Strength Spot Treatment Cream 

6 sản phẩm trị mụn

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem trị mụn an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả thì Burt’s Bees Natural Acne Solutions Maximum Strength Spot Treatment Cream là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với chiết xuất từ vỏ cây liễu và rễ cây cam thảo, sản phẩm này sẽ cải thiện những nốt mụn của bạn nhanh chóng mà không hề gây dị ứng. Giá của sản phẩm này khoảng 8,99 USD (tương đương 200.000 đồng).

Olay Fresh Effects Clear Skin 2 in1 Acne Spot Treatment 

6 sản phẩm trị mụn

Thành phần axit salicylic 2% sẽ điều trị nhanh chóng mụn và làm mờ các vết thâm. Đây được coi là sản phẩm đa năng, thuận tiện đem theo bên mình. Olay Fresh Effects Clear Skin 2 in1 Acne Spot Treatment đang được bán với giá 7,99 USD (khoảng 180.000 đồng).

Murad Acne Spot Fast Fix Treatment

6 sản phẩm trị mụn 'thần thánh' không thể thiếu với phụ nữ

Đây được coi là "sát thủ" đối với những nốt mụn. Với thành phần Micronized benzoyl peroxide (3,5%) giúp trị mụn từ sâu lỗ chân lông, dạng gel rất dễ thoa lên da, giảm sưng và viêm da nhanh chóng. Loại kem trị mụn này có giá 18 USD (tương đương 400.000 đồng).

Hằng Moon

(Theo Congluan)

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm