5 kiểu trang điểm cực quyến rũ "hâm nóng" mùa thu

Eve Nguyễn 2015-10-11 06:00
- Khi nhiệt độ hạ xuống, hãy dùng vẻ đẹp của mình để làm trái tim chàng tan chảy.

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ hâm nóng mùa thu

Quyến rũ là cả một nghệ thuật, và chắc chắn nghệ thuật quyến rũ cũng liên quan mật thiết tới kỹ năng trang điểm của bạn. Để trở nên rạng rỡ và lộng lẫy trong những ngày thu nhạt nắng, hãy thử nghiệm 5 kiểu trang điểm quyến rũ hâm nóng mùa thu dưới đây để thu hút ánh nhìn từ nửa kia của bạn. 

Trang điểm mắt khói siêu gợi cảm

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ hâm nóng mùa thu
Dùng phấn mắt màu xám thoa một đường từ dưới sát chân mi lên hết bầu mắt. Sau đó tán phấn mắt ra phía ngoài để tạo hình cánh chim cho phần đuôi mắt, giúp làm đôi mắt nhìn dài hơn, quyến rũ hơn. 
Tiếp theo, dùng bút kẻ mắt không thấm nước màu đen kẻ viền sát mí mắt, khi màu chưa khô thì dùng mút tán cho đường kẻ lan ra tự nhiên. Chuốt thêm mascara, rồi thoa son môi màu hồng nhạt để tạo độ cân bằng. Cuối cùng, hơi chu môi một chút để thoa phấn má, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. 

Trang điểm da bóng mịn lộng lẫy

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ hâm nóng mùa thu
Nam giới rất thích nhìn các cô gái có làn da bóng mịn, vì đây là làn da đặc trưng của sự trẻ trung, tràn đầy sức thanh xuân. Ngoài việc thoa nhiều kem dưỡng và bỏ qua kem nền, bạn hãy tăng nét hồng hào, căng mịn cho da bằng cách thoa màu má dạng kem màu hồng nhạt. Bạn có thể chọn dạng kem má có nhũ nhẹ để tạo độ tươi sáng dưới ánh nắng tự nhiên. 
Bạn có thể dùng thêm một chút phấn màu đồng thoa dưới hàm để làm thon gọn gương mặt và làm cho vẻ mặt nhìn ấm áp hơn. Sau đó dùng thêm kem bắt sáng thoa vào trên xương gò má và dọc theo sống mũi để gương mặt nhìn cân đối, có điểm nhấn và rạng rỡ hơn. 
Với phần mắt, bạn không cần kẻ mắt, mà chỉ cần thoa phấn mắt màu trung tính lên bầu mắt, rồi sau đó chuốt một lớp mascara. Với môi nên chọn màu cánh hoa tự nhiên, không chọn màu quá đậm, và nên chọn dạng son bóng để đôi môi nhìn căng mọng tương xứng với vẻ mịn màng tự nhiên của làn da. 

Trang điểm mắt màu đồng và môi màu đỏ thẫm

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ hâm nóng mùa thu
Dùng cọ tán phấn mắt cỡ lớn tán đều một lượng màu mắt dạng kem màu nhũ đồng từ sát viền mí mắt tới hết bầu mắt rồi tán dần ra ngoài đuôi mắt tạo vẻ tự nhiên.
Tiếp theo dùng cọ kẻ mí mắt có đầu vát, chấm vào màu mắt dạng kem vừa dùng để kẻ sát viền mí mắt, sau đó chuốt mascara cho cả mi dưới và mi trên. 
Tiếp tục dùng phấn tạo khối màu đồng tán lên gò má để tạo độ sắc sảo, thon gọn cho khuôn mặt. Cuối cùng dùng chì kẻ môi màu đỏ lì không nhũ để kẻ viền môi và thoa hết toàn bộ trên môi, tạo màu môi đỏ đậm và không phai. 

Trang điểm mắt khói cho mí dưới

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ hâm nóng mùa thu
Đây là cách trang điểm thích hợp cho những người hay bị lem phấn và đường kẻ mắt xuống mí dưới, vì bạn sẽ cố ý tạo một vùng đậm ngay dưới mắt. Sau khi đã trang điểm lớp nền xong, hãy dùng chì kẻ mắt không lem kẻ viền sát mí dưới của mắt, hơi kéo dài ra ngoài đuôi mắt. Ngay sau khi kẻ xong hãy dùng mút tán cho đường kẻ lan ra tự nhiên, và tán thêm phấn mắt màu đen lên trên. 
Chuốt thêm mascara cho cả mí trên và mí dưới. Tán phấn má màu hồng nhẹ, và chỉ dùng son bóng không màu hoặc son màu nude cho môi để tạo độ cân bằng. Đây là kiểu trang điểm thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng hoặc các buổi hẹn đi xem hòa nhạc, xem biểu diễn nghệ thuật hàn lâm. 

Trang điểm kẻ mắt đuôi dài và son môi màu san hô

5 kiểu trang điểm cực quyến rũ 'hâm nóng' mùa thu
Dùng bút kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh sát với viền mí mắt và kéo dài ra bên ngoài theo kiểu kẻ mắt mèo, sau đó chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới. Chú ý không kẻ mắt quá đậm để tạo độ cân bằng với đôi môi. 
Dùng phấn má tông màu hồng mơ hoặc hồng đào để thoa lên má, rồi dùng son môi màu cam san hô để thoa lên môi. Màu hồng đào và cam san hô đặc biệt thích hợp với thời tiết đầu thu, đem lại vẻ ửng hồng tự nhiên khơi gợi cảm xúc nồng nàn, rất được nam giới ưa chuộng. 
Eve Nguyễn (Tổng hợp)
(Ảnh: Victor Demarchelier, Cosmopolitan)
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 xu hướng trang điểm nổi bật đến từ Tiktok mọi cô gái đều làm được