Hai trẻ song sinh cùng mẹ khác cha, người chồng choáng váng khi người vợ trẻ thú nhận sự thật phũ phàng

Emdep.vn - Một sản phụ trẻ người Trung Quốc hạ sinh cặp song sinh cùng mẹ khác cha, đây là một chuyện hy hữu trên thế giới.

Một ông bố tên Tiểu Long, sống ở Hạ Môn, Trung Quốc đang vô cùng hạnh phúc khi vợ mình mới hạ sinh một cặp song sinh. Ông bố trẻ ra công an và tiến hành thủ tục đăng ký song  sinh cho vợ mình, khi tới nơi anh tiến hành xét nghiệm cha con để chứng minh hai em bé là con của anh để hoàn thành tủ tục đăng ký khai sinh cho con.  

Nhưng ông bố Tiểu Long đã vô cùng sốc khi nhận tờ kết quả xét nghiệm trong tay mình. Một trong hai bé không cùng chung huyết thống với anh. Ngay từ lúc đón các con chào đời Tiểu Lòng đã  thấy một trong hai em bé khác mình về ngoại hình.  

Sau đó, Tiểu Long đã rất tức giận và chất vấn vợ của mình. Người vợ ban daaufda đã phủ nhận nhưng sau  đó khi nhận tờ xét nghiệm từ tay chồng cô đã phải cúi đầu thú nhận mình có quan hệ ngoài luồng một đêm  

Khi nghe chính người vợ của mình thừa nhận sự thật phũ phàng, Tiểu Long vô cùng bối rối bởi cô không biết phải phản ứng với sự thật phũ phàng như thế nào.  

  Cặp song sinh cùng mẹ khác cha   

Theo các chuyên gia thì cặp song sinh cùng mẹ khác cha là cực kỳ hiếm trên thiế giới. Phụ nữ thường phải quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong vòng một ngày trước hoặc sau khi rụng trứng để cả hai trứng được thụ tinh.  

Dấu hiệu bạn mang đa thai  

Siêu âm: Khi bạn siêu âm sẽ biết được mình mang đa thai. Nếu bạn nghi ngờ mình đang mang thai thì cần phải đi siêu ấm để có biện pháp chăm sóc thai nhi tốt nhất.  

Đo nhịp tim: Khi đo nhịp tim của thai nhi bạn sẽ biết được mình mang đa thai hay không. Nhưng biện pháp này có thr nhâm lẫn với nhịp tim của chính bạn.  

  Mang đa thai sẽ tăng cân nhiều hơn    

Hàm lượng HcG cao: Khi mang thai mẹ có thể kiểm tra hàm lượng HcG của mẹ bầu. Chỉ số HcG là một hormone có trong máu hoặc nước tiểu của phụ nữ mang thai trong vòng 10 ngày khi thụ thai sẽ nói lên bạn đã mang thai hay chưa. Những người phụ nữ mang thai sinh đôi có thể có lượng hormone HcG cao hơn bình thường.  

Tăng cân nhanh: Những người phụ nữ khi mang đa thai thường tăng cân nhanh hơn với những người phụ nữ mang thai một. Ngoài ra, việc tăng cân nhanh và nhiều hơn bình thường là biểu hiện thường thấy cùa bà bầu mang đa thai, bởi khi sinh đôi, thông thường bạn sẽ tăng nhiều hơn những bà bầu khác khoảng 4 -5 kg.  

Theo Phunutoday.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm