Ảnh bầu lung linh của mẹ sinh 2 lần vẫn không một vết rạn da

Emdep.vn - Dù chưa qua chỉnh sửa, bộ ảnh của chị Đinh Giang - mẹ bé Bắp, Bơ - vẫn đẹp lung linh vì thật khó mà tìm thấy một vết rạn nhỏ trên bụng bầu.
Đang mang thai lần 2 ở tháng thứ 8 và cũng sắp cận kề ngày sinh nở, chị Giang (27 tuổi, Hà Nội) vẫn chẳng có vẻ gì là "nặng nề, chậm chạp" như nhiều mẹ bầu đang bước sang thai kì cuối. Mẹ bé Bắp cho biết, ngoài 3 tháng đầu hơi mệt vì nghén, còn lại suốt thai kì chị thấy... khỏe hơn cả lúc chưa mang thai. Thậm chí, dù tăng cân khá nhiều nhưng bụng còn không bị rạn chút nào, đến mức bộ ảnh bầu vừa chụp chưa kịp chỉnh sửa nhưng da dẻ vẫn rất mịn và sáng.
Mời mẹ cùng khám phá "bí kíp" vừa khỏe vừa đẹp của "mẹ bầu Bơ" nhé!
Dù đã bước vào tháng cuối của thai kì, chị Giang vẫn giữ được làn da khỏe và đẹp như lúc con gái.
Thậm chí, lần mang thai trước tăng đến gần 20kg nhưng da bụng chị vẫn không hề bị rạn.
Hỏi về "bí quyết" để giữ được vẻ tươi tắn như vậy khi bầu bí, mẹ Bắp - Bơ cho biết: "Thực ra mình nghĩ  do cơ địa của từng người. Có lẽ mình may mắn có... cơ địa tốt nên không bị rạn. Hơn nữa, một phần là nhờ giữ được sức khỏe và tinh thần tốt"...
Chị kể: "Ông xã mình cũng quan tâm, chăm sóc vợ rất nhiều khi bầu bí. Thế nên dù đang mang thai và phải chăm con nhỏ, mình vẫn luôn thấy tinh thần thoải mái, không phải chịu áp lực hay lo nghĩ nhiều...".
"Hai vợ chồng đều thích có nhiều con, thế nên chuyện bầu bí, chăm sóc con cái với cả hai đều là niềm vui, hạnh phúc. Những mệt mỏi vì thế vơi đi nhiều lắm" - Mẹ Bắp chia sẻ thêm.
Ảnh bầu lung linh của mẹ sinh 2 lần vẫn không một vết rạn da
Anh Khánh - ông xã của chị Giang là người rất tình cảm, yêu thương vợ con.
Gia đình hạnh phúc chuẩn bị đón thêm thành viên mới.
"Cả nhà thương nhau".
Bà bầu trẻ trung và xinh đẹp.
Ảnh bầu lung linh của mẹ sinh 2 lần vẫn không một vết rạn da
Chúc mẹ bầu xinh đẹp Đinh Giang và cả gia đình luôn hạnh phúc, sớm mẹ tròn con vuông nhé!
Mint
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm