Thử bánh bông lan Phú Sĩ siêu hot

Emdep.vn - Bánh bông lan Phú Sĩ với lớp kem sữa dừa lá dứa xanh mát bao ngoài và nhân bông lan mềm mịn bên trong, mang đến cho bạn những hương vị ngọt ngào và trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức.

Những chiếc bánh bông lan Phú Sĩ được phủ lớp kem mềm mịn xanh mát, bọc dừa nạo trắng thơm sẽ là món tráng miệng ngon lành cho gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo công thức làm bánh ở đây và bắt tay làm ngay nhé!

Nguyên liệu: (3-6 người ăn)

Bánh bông lan:

- 2 quả trứng lớn (114g)
- 2/3 cốc (80g) bột bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng đã được xay nhuyễn và tẩy trắng
- 1/4 cốc (50g) đường
- 1,5 thìa (20g) sữa
- 1,5 thìa (20g) dầu thực vật
- 1/8 thìa nhỏ bột nở
- 1/2 thìa nhỏ tinh chất vanilla
- Một nhúm muối

Kem sữa dừa lá dứa:

- 2 quả trứng lớn (114g)
- 100g bột năng
- 1/2 cốc (110g) bơ
- 1/3 cốc (70g) đường
- 7/8 cốc (200g) nước lá dứa chiết xuất
- 7/8 cốc (200g) sữa dừa
- 1/2 cốc dừa nạo tươi

Video hướng dẫn làm bánh: 

Chúc các bạn làm bánh thành công và ngon miệng nhé!

Trang Lưu (Việt hóa)

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm