Trào lưu khoe ảnh cho con bú của các bà mẹ

Thụy Du 2015-01-27 17:20
- Nhiều bà mẹ đã đăng ảnh đang cho con bú lên Facebook nhằm thể hiện sự đoàn kết.

Bà mẹ 2 con Kaya Wright, 32 tuổi, ở Liverpool, Anh đã đăng 1 bức ảnh đang cho cậu con trai 16 tháng tuổi bú sữa lên mạng xã hội.

Nhưng cô đã rất bất ngờ khi nhận được một thông báo từ Facebook nói rằng họ đã xem xét hình ảnh mà cô chia sẻ với cộng đồng mạng trong nhóm BAMBIS Liverpool.

Kaya cho rằng cho con bú là điều rất tuyệt vời.

Kaya cho biết: “Lúc đầu, tôi đã nghĩ đây là 1 trò đùa. Facebook cho biết ảnh của tôi đã được báo cáo là ảnh khỏa thân, nhưng thực sự không có bất cứ thứ gì nhạy cảm. Sau đó, tôi có một chút thất vọng khi nghĩ rằng ai đó trong nhóm đã gửi báo cáo về hình ảnh.”

Nhưng sau khi Kaya nói với cả nhóm về những gì đã xảy ra, hàng chục các bà mẹ khác cũng bắt đầu đăng ảnh cho con bú với 1 tinh thần rất đoàn kết. Họ không ngần ngại chia sẻ bức ảnh mình đang vén áo cho con bú sữa.

Kaya chia sẻ: "Tôi đã cố gắng cho cậu con cả bú sữa mẹ nhưng không thành công. Với Kayden thì ngược lại. Cho con bú là điều rất tuyệt vời, tất cả mọi người nên duy trì việc này. Tôi nghĩ rằng cho con bú nên được dạy trong các trường học để nâng cao nhận thức cho mọi người hơn.”

Cũng theo cô, mọi người cần phải nhớ rằng vai trò đầu tiên và quan trọng nhất của bộ ngực các chị em phụ nữ là cho trẻ bú sữa.

Sau đó, Facebook đã liên lạc với Kaya nói rằng họ sẽ không bỏ tấm ảnh của cô vì nó không vi phạm quy định về ảnh khỏa thân.

Sau khi tấm ảnh của Kaya bị gỡ khỏi Facebook, nhiều bà mẹ đồng loạt đăng ảnh cho con bú, thể hiện sự đoàn kết.
Kaya cũng như nhiều bà mẹ khác cho rằng ảnh cho con bú không phải là ảnh khỏa thân như Facebook đã phân loại.

Hàng loạt bà mẹ không ngại ngần đăng ảnh cho con bú lên mạng.

Thụy Du - (Dịch theo Mirror)
(Theo congluan.vn)

qc-epoint
qc-epoint