Ấn tượng cuối tuần: Người mẹ từ chối chữa ung thư để cứu con chưa sinh

Emdep.vn - Mang thai được 26 tuần, người phụ nữ 34 tuổi bị chẩn đoán ung thư da nhưng từ chối điều trị vì sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

Kathy Taylor - 34 tuổi đang mang thai 26 tuần đứa con thứ sáu thì được chẩn đoán ung thư da giai đoạn cuối, thời gian sống chỉ tính bằng ngày. Mặc dù mang căn bệnh hiểm nghèo nhưng Kathy Taylor đã từ chối điều trị vì sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

Các bác sĩ đã quyết định cho sản phụ sinh sớm hơn dự kiến 14 tuần khi thấy cô Taylor bắt đầu yếu đi. Tuy nhiên, em bé sau khi sinh ra đã qua đời do bị nhiễm trùng.

Cô Kathy Taylor đón Giáng sinh cuối cùng bên gia đình và qua đời vào đúng đêm giao thừa vừa qua khi tình hình sức khỏe xấu đi nhanh chóng.

Trên trang blog cá nhân, chồng của Kathy là anh Nathan viết: "Kathy muốn sống qua Giáng sinh vì những đứa trẻ. Tôi nghĩ nên cảm thấy vui vì cô ấy đã thoát khỏi đau đớn nhưng tôi lại thấy kinh khủng khi nghĩ đến cảm giác đau đớn mà cô ấy trải qua".

Những cơn đau trong khi bệnh tiến triển xấu khiến Kathy gần như không thể ngủ, không thể đi lại và khó thở. Anh Nathan còn viết: "Kathy ra đi khi đang ngủ trong vòng tay tôi. Vợ tôi nằm đó nhưng không ở bên tôi nữa. Lúc có kết quả xét nghiệm, bác sĩ nói chỉ sống được vài ngày, nhưng Kathy đã chống chọi trong 4 tháng trời".

Dưới đây là chùm ảnh về Kathy Taylor trước khi qua đời.

 
Thành Công (Dịch theo MR)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm