Xuýt xoa với canh hoành thánh cay nồng

Emdep.vn - Vị cay của tô canh hoành thánh rất thích hợp cho một bữa tối nhẹ nhàng, ấm áp
Nguyên liệu: 
+ Hoành thánh
+ 200g thịt băm
+ Muối
+ Hạt tiêu
+ Nước tương
+ Ớt
+ Sa tế
+ Nước cốt gà
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Trộn thịt băm với muối, hạt tiêu, nước cốt gà, nước tương, ướp trong vòng 1 giờ.
- Bước 3: Trải hoành thánh ra, đặt nhân thịt lên giữa
- Bước 4: Gấp mép hoành thành vào
- Bước 5: Cuộn hai đầu hoành thành, gập vào giữa (xem hình).
- Bước 6: Luộc chín hoành thánh với nước sốt, ớt, sa tế, muối, hạt tiêu, khuấy đều
- Bước 7: Múc ra bát dùng ngay.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm