Khung cảnh tuyết phủ trắng xóa ở Thường Châu - nơi U23 Việt Nam đá trận chung kết

Emdep.vn - Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đang đón đợt tuyết rơi đầu mùa đầu tiên. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 sắp tới.

Kể từ ngày 24/1, tuyết bắt đầu rơi ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc với nền nhiệt hạ xuống -1 độ C. Theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung Quốc, trong những ngày tới dự kiến nhiệt độ tiếp tục hạ thấp. Được biết, đây là đợt tuyết đầu mùa vừa xuất hiện tại thành phố này trong mùa đông năm nay.  

Trên trang Instagram cá nhân của cầu thủ Hà Đức Chinh chia sẻ khoảnh khắc các chàng trai U23 Việt Nam chơi đùa với tuyết ở Thường Châu   

Vào thời điểm hiện tại, nhiều du khách và người hâm mộ đã đặt tour lên đường sang Thường Châu cổ vũ cho trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbetistan. Dạo một vòng quanh trang mạng xã hội Instagram, người xem có thể thấy rất nhiều người hâm mộ Việt Nam tranh thủ chụp hình với tuyết, chơi đùa ngoài trời. Thậm chí ngay cả các cầu thủ U23 cũng không bỏ lỡ cơ hội này.  

Nhiều khu vực thuộc vùng đông bắc và miền bắc Trung Quốc đang trong đợt lạnh kỷ lục. Có nơi nhiệt độ hạ sâu xuống -41 độ C khiến trứng sống và mỳ gói vừa mở ra cũng đông thành đá chỉ trong vòng 1 phút. Đợt rét kéo dài từ đầu tháng 1, hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.  

Du khách không bỏ lỡ trận tuyết đầu mùa để thỏa sức chơi đùa ngoài trời   

Những ngày gần đây, Thường Châu trở thành điểm đến đặc biệt thu hút du khách Việt khi là nơi khi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết sắp tới. Hàng trăm khách Việt đã đặt gói tour hoặc tự mình đi sang Thường Châu để cổ vũ cho đội bóng yêu thích.  

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Thường Châu chìm trong màn tuyết trắng xóa.  

Các du khách thi nhau chia sẻ khoảnh khắc tuyết rơi ở Thường Châu   

Tuyết rơi dày, phủ kín khắp nơi   

Tất cả ngập trong màu trắng xóa của tuyết   

Nhiệt độ của Thường Châu trong những ngày tới được dự báo vẫn hạ thấp   

Khung cảnh như trong chuyện cổ tích   

Một du khách chụp hình từ khách sạn Hilton ở Thường Châu   

Tuyết rơi khiến thành phố càng thêm thơ mộng   

Theo Hoàng Hà/Dân Trí  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa