Con trai cháy sém gần thi thể người cha bị cắt cổ

Emdep.vn - Người dân vào nhà thì phát hiện ông Hồng (Bình Dương) tử vong với vết cắt ở cổ, cạnh đó là thi thể con trai ông này bị cháy đen. Mẹ nạn nhân Hồng gục trên vũng máu sau nhà.

Trưa 5/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi, điều tra vụ án mạng xảy ra tại đường Xóm Nhang, khu phố Bình Minh 2, (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, vào 2h30 cùng ngày, người dân phát hiện lửa bốc cháy trong nhà ông Nguyễn Văn Hồng (56 tuổi) nên hô hoán, dập lửa. Lửa tắt, mọi người vào trong thì thấy người đàn ông 56 tuổi gục chết, trên cổ có vết cắt dài. Gần đó là thi thể Nguyễn Hoàng Phúc (22 tuổi, con trai ông Hồng) trong tình trạng cháy đen, trên bụng có vết thương.

Con trai cháy sém gần thi thể người cha bị cắt cổ

Những người tham gia chữa cháy tiếp tục vòng ra sau nhà thì phát hiện mẹ ông Hồng nằm gục trên vũng máu với vết thương trên cổ. Cụ bà sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, lực lượng Công an thị xã Dĩ An, Công an tỉnh Bình Dương cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ đã phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra. Đến 11h cùng ngày, công tác khám nghiệm được hoàn tất. Nguyên nhân vụ việc chưa được nhà chức trách công bố.

Trong số các nạn nhân, Nguyễn Hoàng Phúc là người trầm cảm, ít tiếp xúc với người ngoài.

Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa