Tài tử tranh tài tập 6: Chung kết 5 ngày 11/1 Chủ đề mẹ lên ngôi

Emdep.vn - Tài tử tranh tài tập 6: Chung kết 5 ngày 11/1 Với chủ đề mẹ các thí sinh phải thể hiện hết sức khả năng của mình vì có 3 đội chơi dừng chân

Tài tử tranh tài tập 6 : Chung kết 5 ngày 11/1  phát sóng lúc 21h trên THVL1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Tài tử tranh tài tập 6 : Chung kết 5 ngày 11/1 

Xem lại Tài tử tranh tài - chung kết 4 :

Tài tử tranh tài tập 6 : Chung kết 5 ngày 11/1: Chủ đề mẹ lên ngôi

Tài tử tranh tài tập 6 : Chung kết 5 ngày 11/1: Chủ đề mẹ lên ngôi

Đêm chung kết 4 Tài tử tranh tài tập 5 Mai Phương- Lê Văn Gàn đã lội ngược dòng trong tác phẩm Thị Nở- Chí Phèo khiến cho cả 3 ban giám khảo đều hết lòng khen ngợi

Trong đêm Chung kết 5 này sẽ có 3 đội chơi phải dừng chân, với chủ đề Mẹ các đội chơi sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả? Trong tập này sẽ có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt các bạn cùng đoán xem là ai nhé!

Tài tử tranh tài tập 6 : Chung kết 5 ngày 11/1: Chủ đề mẹ lên ngôi

Đến với Tài tử tranh tài, quý vị khán giả không chỉ được thưởng thức nghệ thuật chân chính, những tràng cười sảng khoái mà còn cả những cảm xúc lắng đọng. Tài tử tranh tài - đêm thi với chủ đề Mẹ. Các nghệ sĩ hát bằng cả trái tim và khối óc, thể hiện những xúc cảm thiêng liêng về hình tượng người phụ nữ tuyệt vời nhất trên cuộc đời này - người Mẹ.

Tài tử tranh tài tập 6: Chung kết 5 ngày 11/1 Chủ đề mẹ lên ngôi

Có thí sinh tỏa sáng bất ngờ và cũng sẽ có người thể hiện chưa tốt lắm, quy luật của thi thố muôn đời là thế. Nhưng tất cả 16 nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho đêm thi (có thể là cuối cùng) những tác phẩm tuyệt vời nhất!

Đừng bỏ lỡ Tài tử tranh tài tập 6 Chung kết 5 ngày 11/1  phát sóng lúc 21h trên THVL1, chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa