Kinh hãi: Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái bị tố quấy rối tình dục hàng trăm người

Emdep.vn - Một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình ở California cùng bạn gái của hắn đã bị buộc tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tấn công tình dục 2 người phụ nữ. Tuy nhiên, các công tố viên nghi ngờ số lượng nạn nhân của cặp đôi này có thể lên đến con số hàng trăm.

Bác sĩ phẫu thuật Grant William Robicheaux, 38 tuổi cùng bạn gái Cerissa Laura Riley, 31 tuổi đã bị buộc tội hiếp dâm cũng như tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong quá trình điều tra, các công tố viên cho biết, họ phát hiện được hàng trăm video nhạy cảm của những người phụ nữ được cho là nạn nhân của Grant William Robicheaux trên máy điện thoại của hắn. "Chúng tôi vẫn đang xem xét, phân tích các video này”, công tố viên Van Der Linden cho biết.

Kinh hãi: Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái bị tố quấy rối tình dục hàng trăm người

Luật sư Quận Orange Tony Rackauckas cho biết Robicheaux và Riley được đã làm việc song song tại các nhà hàng và quán bar để tìm kiếm những “con mồi”. Sau khi tiếp cận được “con mồi”, Robicheaux và Riley đã sử dụng Ecstasy, thuốc kích dục và cocaine để vô hiệu hóa nạn nhân trước khi tấn công tình dục họ tại nhà của Robicheaux ở Newport Beach. Nhiều nạn nhân vì xấu hổ đã không đứng lên tố cáo hành vi phạm tội của cặp đôi này.

Kinh hãi: Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái bị tố quấy rối tình dục hàng trăm người

Các nhà chức trách cũng cho biết thêm Robicheaux và Riley đã đi đến các lễ hội khác nhau kể từ năm 2015, bao gồm Burning Man ở Nevada, cũng như các địa danh ở Arizona, để tìm kiếm các phụ nữ hấp dẫn.

Nếu bị kết án, Robicheaux phải đối mặt với 40 năm tù giam. Riley phải nhận mức án 30 năm tù. Các công tố viên hiện đang động viên những nạn nhân hãy dũng cảm liên hệ với nhà chức trách để vạch trần tội ác của cặp đôi này.

Quỳnh Trang/Theo Straitstimes

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa