Dân mạng sốc với clip mẹ vừa cho con bú vừa... chạy xe máy

Emdep.vn - Hình ảnh người phụ nữ vừa chạy xe vừa cho con bú ngay trên đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Hơn nữa, người mẹ này còn chở theo 2 bé nữa ngồi trước và sau xe máy.

Hình ảnh người phụ nữ vừa chạy xe vừa cho con bú ngay trên đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Hơn nữa, người mẹ này còn chở theo 2 bé nữa ngồi trước và sau xe máy.

Ngày 11/10, trên trang cá nhân của tài khoản M.H.N xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữa vừa điều khiển xe máy chở theo 3 con, trong đó, em bé nhỏ nhất được người mẹ bế bằng một tay để cho bú sữa.

Hai em nhỏ (1 ngồi trước, 1 ngồi sau) không hề đội mũ bảo hiểm. Đồng thời người phụ này điều khiển xe chạy khá nhanh, đến những đoạn cua không hề giảm tốc độ khiến nhiều người đi đường không khỏi rùng mình. 

Người mẹ chạy xe máy bằng một tay, một tay bế con bú khiến người đi đường sợ hãi

Người phụ nữ chở theo 3 con không đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với chúng tôi, chị Hương - người ghi lại những hình ảnh trên cho biết: "Tôi bắt gặp sự việc trên tại khu vực đường Phạm Hùng. Khi đang dừng đèn đỏ, thấy người phụ nữ này một tay bế đứa bé chở theo đứa 1 bé ngồi phía trước và bé gái khoác cặp ngồi đằng sau không hề đội mũ bảo hiểm. Sau đó, chị thản nhiên vạch áo lên cho con bú, khi có đèn xanh thì chị vẫn bình tĩnh điều khiển xe máy chạy tiếp khiến mình và những người xung quanh khá bất ngờ". 

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của rất đông cộng đồng mạng, mọi người đều cảm thấy bức xúc bởi hành động liều lĩnh của bà mẹ khi điều khiển xe chạy trên đường. 

"Vừa cho con bú vừa chạy xe như vậy chẳng may xảy ra tai nạn thì thật nguy hiểm. Nếu em bé thực sự đói thì chị ấy có thể tấp vào lề đường mà. Không thể tranh thủ bất chấp tính mạng của bản thân và con cái như vậy được", tài khoản Q.L. bày tỏ. 

"Ra đường gặp nhiều người vừa đi đường vừa nghe điện thoại mình đã hoảng rồi, đằng này còn liều mình cho con bú trong lúc chạy xe nữa. Xem hết clip mà giật mình. Chở theo con nhỏ mà bà mẹ liều mình chạy xe sợ quá", tài khoản T.H.G. bình luận. 

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa