Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Emdep.vn - Nổi tiếng là “sát gái” trong giới nghệ sĩ, danh hài Chí Tài thường bị đồng nghiệp trêu ghẹo và mang sự đào hoa của anh để làm những mảng miếng hài trên sân khấu. Nhưng sự thật có phải vậy?

Nghệ sĩ Chí Tài kết hôn cách đây đã gần 30 năm với ca sĩ Phương Loan - người vợ xinh đẹp ít ai biết đến của anh. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Chí Tài bị khán giả “nhẵn mặt” bởi những vai diễn có máu “35”, trình độ sát gái và nổi tiếng là đào hoa trong giới. Ngay cả chính người bạn diễn lâu năm của anh - NSƯT Hoài Linh đã rất nhiều lần “nửa đùa, nửa thật” trên sân khấu, rằng độ “sát thủ tình trường” của danh hài Chí Tài không phải là dạng vừa. Điều đó khiến cho khán giả mặc định rằng nghệ sĩ Chí Tài là một người đào hoa, lăng nhăng.

Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Tính cả khoảng thời gian quen biết, tìm hiểu và đi đến hôn nhân thì nghệ sĩ Chí Tài và vợ đã đi được cùng nhau một khoảng đường khá xa, 33 năm.

Nhưng sự thật hoàn toàn khác xa với hình ảnh đó của anh trên sân khấu. Chí Tài là một nam nghệ sĩ chung thủy hiếm hoi còn tồn tại trong thế giới showbiz đầy cám dỗ và phức tạp, nhất là trong chuyện tình cảm, đời tư. Trong suốt hơn 30 năm kết hôn, anh đã phải nhiều lần sống xa vợ vì công việc, nhưng không vì vậy mà nam nghệ sĩ sinh thói trăng hoa. Anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để về với vợ đang định cư tại Mỹ mỗi năm vài lần. Hay thậm chí anh còn tiết lộ lý do không sinh con mặc dù đã sống với nhau gần nửa đời người rằng, anh lo sợ sẽ không chiều chuộng vợ khi đã có con.

Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Vợ của nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan là một người phụ nữ có nhan sắc, chính Chí Tài từng chia sẻ, anh từng sợ mất vợ bởi vì Phương Loan quá đẹp.

Để có được một cuộc hôn nhân bền vững như thế, danh hài chia sẻ điều đó dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng nhau của đôi bên. Chưa kể, anh đã cùng vợ trải qua những khó khăn của khoảng thời gian đầu lập nghiệp. Những sự hy sinh và đồng điệu ấy là một "chất keo" kết gắn hai vợ chồng anh cho đến ngày hôm nay.

Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Những năm trở lại đây Chí Tài mới tiết lộ hình ảnh vợ của mình trước công chúng. Hiện tại vợ anh đang sống ở Mỹ và anh vẫn thường xuyên đi đi về về để lưu diễn và thăm vợ. Nghệ sĩ Chí Tài cho hay, khi về già anh dự định sẽ cùng vợ mua nhà và ở lại Việt Nam. 

Khi hỏi về sự ghen tuông, danh hài chỉ nhẹ nhàng nói rằng đó là một chất xúc tác để tình yêu và hôn nhân thêm phần màu sắc. Cả anh và vợ đều là những người hay ghen nhưng không phải là "ghen lồng ghen lộn" mà là cái ghen rất đáng yêu mà bất kì cặp đôi nào cũng cần phải có. Danh hài Chí Tài và vợ tin tưởng lẫn nhau, thế nên mới có thể đi cùng nhau đến tận bây giờ.

Tìm đâu ra một người đàn ông đáng mặt đàn ông như Chí Tài trong showbiz Việt?

Những ngày gần đây showbiz lại xôn xao trở lại câu chuyện của Mạc Hồng Quân và hai bóng hồng ảnh hưởng lớn nhất cuộc đời anh là Kỳ Hân và Ly Kute. Một bên bị bỏ bê, một bên được o bế, rồi người ta lại bàn về “tư cách đàn ông” của chàng cầu thủ đào hoa này. Không biết bao giờ cái “đàn ông” của Quân mới thôi khiến công chúng sôi sục như vậy, ngay cả khi Quân chẳng phải là người của showbiz.

Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Công chúng dần nghi ngờ và ngao ngán cái gọi là "tư cách đàn ông" của Mạc Hồng Quân sau hàng tá sự lùm xùm của anh với những cô nàng người mẫu, hot girl.

Đặt Mạc Hồng Quân lên bàn cân cạnh nghệ sĩ Chí Tài như thế chắc chắn sẽ vô cùng khập khiễng. Khập khiễng từ tuổi đời, tuổi nghề, đến kinh nghiệm sống và đôi khi là cả tư cách. Nhưng nhiều lúc chúng ta cần nhìn vào một tấm gương sáng hơn để soi cho rõ những thứ trước mắt.

Mà có lẽ không chỉ trong thế giới showbiz, không chỉ một mình Mạc Hồng Quân mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên sống "đáng mặt đàn ông" như nghệ sĩ Chí Tài.

Thảo Bông

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa