Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân "hết cửa" quay lại showbiz?

Emdep.vn - Đang thắng thế trên mặt trận dư luận, Ly Kute có thể học chiêu thức của “Bà mẹ hai con” Elly Trần nếu muốn Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân hết cửa vào showbiz.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của bộ ba Ly Kute, Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân làm tốn nhiều giấy mực của báo giới. Nếu như Ly Kute cùng con trai Khoai Tây nhận được sự đồng cảm của dư luận thì ngược lại Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân được ví như “con ghẻ” của làng giải trí. Mỗi một động thái, mỗi một lần xuất hiện, cặp đôi đều bị chỉ trích không tiếc lời.

Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân hết cửa quay lại showbiz.

Ly Kute vừa chính thức khoá facebook để tránh thông tin không hay về Mạc Hồng Quân tiếp cận đến cuộc sống riêng của hai mẹ con 

Đến thời điểm hiện tại, Ly Kute đang viên mãn với cuộc sống độc thân cùng con trai nhỏ đáng yêu Khoai Tây. Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cũng bất chấp dư luận để "về chung một nhà" với lời đồn đoán cả hai đã chính thức có con chung nên vội vàng làm đám hỏi. Vướng quá nhiều tai tiếng xấu, Kỳ Hân cũng tuyên bố rời khỏi showbiz để lo chuyện lập gia đình.

Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân hết cửa quay lại showbiz.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân nhanh chóng tổ chức lễ đám hỏi trước khi thông tin Kỳ Hân mang thai được lan truyền

Đang có hình ảnh không đẹp trước truyền thông thế nhưng không phủ nhận Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân gây được hiệu ứng khá mạnh. Điều này rất cần thiết đối với một nhân vật hoạt động trong làng giải trí để tên tuổi của mình được khán giả nhớ đến. Mới chỉ tuyên bố suông rời showbiz, biết đâu đây cũng lại là chiêu trò của cặp đôi tai tiếng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Nhắc đến Kỳ Hân, cô từng lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ, chịu nhiều đau đớn để có thể làm việc trong môi trường showbiz khắc nghiệt. Bởi vậy, không thể nào Kỳ Hân dễ dàng buông bỏ sự cố gắng của mình khi mà tên tuổi được nhắc đến mỗi ngày trước báo chí. Với thế lực Venus cùng việc được Vũ Khắc Tiệp chống lưng, công cuộc xây dựng lại hình ảnh cho Kỳ Hân để quay lại làng giải trí không khó.

Về phía Ly Kute, cô nàng khá kín tiếng chuyện đời tư để chuyên tâm kinh doanh và không có động thái tận dụng sự nổi tiếng để bước chân vào làng giải trí. Tuy vậy, một khi đã thâm thù với "tình địch" Kỳ Hân, Ly Kute có thể sẽ có những nước cờ để khiến "Gà" Venus thân bại danh liệt.

Đang nhận được sự đồng cảm của dư luận, nếu Ly Kute học chiêu của Elly Trần thì cơ hội quay lại showbiz của Kỳ Hân dường như khép lại. Tình cũ Mạc Hồng Quân có thể thường xuyên khoe con trai trên mạng xã hội để chuyện cũ luôn được nhớ đến và nhắc lại. Chưa kể với vẻ đáng yêu của bé Khoai Tây cùng hoàn cảnh đáng thương trong chuyện tình cảm oái ăm của Ly Kute thì số lượng cộng đồng mạng ấn like, share bài đăng khá khổng lồ.

Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân hết cửa quay lại showbiz.

Elly Trần khôn ngoan trong việc PR con gái.

Chưa kể, nếu tận dụng được sự nổi tiếng của mình trong thời điểm hiện tại cũng như dùng hình ảnh bé Khoai Tây để PR bản thân thì Ly Kute dễ dàng bước vào showbiz với sự săn đón của nhiều thế lực lớn.

Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân 'hết cửa' quay lại showbiz?

Ly Kute nếu muốn "hạ bệ" Kỳ Hân có thể học cách mà Elly Trần đã làm

Đây có lẽ sẽ là "ca khó" cho Kỳ Hân nếu Ly Kute thường xuyên khoe con và đường đường chính chính bước chân vào làng giải trí. Bởi mỗi sự xuất hiện của Ly Kute hay con trai thì dù êkip Kỳ Hân có cao tay thế nào cũng khó lòng cải thiện được hình ảnh tai tiếng của cô.

 Thanh Anh

Xem thêm: 

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" 2016 nhờ thế lực

"Cạn" chiến thuật lăng xê, Vũ Khắc Tiệp bất đắc dĩ xài chiêu mới với "gà cưng" Venus

Phan Thành tậu 4 siêu xe trăm tỷ, Midu "ẩn ý" hàn gắn tình cảm?

Nhờ người đàn ông này, Huyền My chưa bao giờ trễ hẹn như Kỳ Duyên

Mạc Hồng Quân "cao tay" trả đũa, Ly Kute cư xử khôn ngoan vì thương con

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa