Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như "Châu Tấn" Việt Nam

Emdep.vn - Linh Khiếu - cô em gái cá tính của Quán quân Next Top Model được dự đoán là một "viên ngọc sáng" của làng mẫu Việt Nam.

Trang Khiếu hiện đang là một trong số những chân dài Việt Nam mang đậm phong thái của một người mẫu quốc tế. Nhắc đến Trang, ai cũng có thể nhớ đến một cô mẫu đã và đang từng bước chinh phục bản thân ở những sàn diễn thời trang trên toàn thế giới.

Thế nhưng, ít ai biết rằng Trang Khiếu còn có một cô em, mà “chất mẫu” ở trong cô nàng này cũng ấn tượng không kém gì chị mình. 

Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như "Châu Tấn" Việt Nam
Ảnh đời thường của Linh Khiếu - em gái Trang Khiếu.
Chưa bao giờ xuất hiện quá nhiều trước truyền thông, và cũng không có ý định đi theo nghiệp mẫu, nhưng mới đây, Linh Khiếu đã gây được ấn tượng bất ngờ với giới mộ điệu thời trang sau khi tham gia vào một bộ ảnh. 
Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như Châu Tấn Việt Nam

Linh Khiếu, em gái của Quán quân Next Top Model mùa đầu tiên Trang Khiếu, có nhiều nét đẹp cá tính giống chị gái 

Trong bộ ảnh này, Linh Khiếu đã khiến cho giới chuyên môn khá ngạc nhiên trước thần thái của mình. Với dáng người mảnh mai, thần thái lạnh lùng cuốn hút không kém gì chị, Linh Khiếu đã chứng tỏ được rằng dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô nàng vẫn có thể thể hiện khá xuất sắc trong những shoot hình. Có lẽ, tố chất người mẫu đã có sẵn trong máu của hai chị em nhà họ Khiếu. 

Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như "Châu Tấn" Việt Nam

Có một vài nhận xét còn cho rằng, Linh Khiếu sở hữu vẻ đẹp có nhiều nét tương đồng với Châu Tấn. Từ đôi mắt một mí, chiếc mũi cao, cho đến khuôn miệng nhỏ và nét đẹp Á Đông rất đằm mà lại sắc, chính là những đặc điểm khiến người ta không thể nào không so sánh Linh Khiếu với kiều nữ Châu Tấn của làng điện ảnh Hoa Ngữ. 

Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như "Châu Tấn" Việt Nam

Được biết, cách đây một thời gian khá lâu, Linh Khiếu cũng đã có cơ hội được xuất hiện trên một tạp chí lớn trong một bộ ảnh rất “mộc” và giản dị, đúng với hình dung về một cô bé chưa bao giờ chạm ngõ làng mẫu. Và còn bộ ảnh này là lần thứ 2 Linh xuất hiện với vai trò là một người mẫu. 

Thế nhưng, dù ít kinh nghiệm, dù chưa có bất kỳ trường lớp đào tạo nào, nhưng Linh Khiếu vẫn thu hút người xem với sự dịu dàng, mềm mại rất Á Đông của mình. 

Nhận xét về tiềm năng của Linh Khiếu, giới chuyên môn cũng đánh giá rằng đây sẽ là một trong những gương mặt vô cùng sáng giá và có tố chất trong làng mẫu. Thậm chí, trong trào lưu những cặp chị em người mẫu đang lên ngôi trên toàn thế giới như cặp đôi nhà Kardashian, hay như chị em nhà Hadid, thì chuyện Linh Khiếu nối gót chị gái Trang Khiếu có thể tạo nên một làn sóng mới là điều rất có khả năng. 

Chân dung em gái Trang Khiếu được ví như 'Châu Tấn' Việt Nam

Thế nhưng, hiện tại Linh Khiếu lại không có ý định đi theo con đường của chị. Cô nàng vẫn tập trung toàn thời gian vào việc học tập và không có định hướng tham gia vào showbiz hay thế giới thời trang. Linh đang ôm ấp giấc mộng du học và đang tăng tốc cho các kì thi.

Trang Khiếu cũng cho biết: “Trang không bao giờ bắt Linh phải theo ngành mẫu hay gì cả. Trước giờ, em Linh vẫn luôn theo đuổi những gì mà bản thân Linh muốn thôi. Nhưng nếu Linh có mong muốn đến với ngành nghề này, Trang cũng sẵn lòng truyền đạt kinh nghiệm cho em. Và hơn cả là nói rõ cho Linh biết, nghề mẫu không phải là một nghề dễ dàng.”

Mai Mèo
Photo: Tuấn Fr
Fashion (Dress by): Vincent Đoàn
Mua (make up) : Kevin Le 
Asisstant : Lý Bình Sơn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa