Cao Thái Sơn tung ảnh nude: "Chiêu trò" cũ gắn mác bảo vệ môi trường

Emdep.vn - Nam ca sĩ cho hay, sở dĩ anh cho đăng tải tấm ảnh nude của mình là vì lý do bảo vệ môi trường.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ "Con đường mưa" tung ảnh "nhạy cảm của mình lên mạng. Cao Thái Sơn được xem là nam ca sĩ "nghiện" tung ảnh khỏa thân của mình lên mạng. Bức ảnh mới nhất anh đừng ở biển và khoe phần lưng lộ cả phần nhạy cảm bên dưới. Vì nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Cao Thái Sơn đã xóa tấm ảnh không lâu sau đó.

Lý do mà anh cho đăng tải tấm ảnh đó là vì... muốn kêu gọi bảo vệ môi trường.

Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Tự hỏi, bức ảnh này có ý nghĩa gì về việc bảo vệ môi trường?
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Công chúng cũng đã quá quen với việc anh thường xuyên đăng những tấm ảnh bán nude của mình lên mạng xã hội.
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Là một trong những ngôi sao "nghiện cởi", chắc hẳn Cao Thái Sơn sẽ rất khốn đốn với điều luật xử phạt việc tung ảnh nhạy cảm vừa mới ban hành.
Nhưng Cao Thái Sơn không phải là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên "nude vì môi trường", cũng không phải là nghệ sĩ duy nhất "nghiện cởi". Trước anh đã có rất nhiều "tấm gương" phải hứng gạch đá từ ảnh nude, nhưng có lẽ như Cao Thái Sơn không ngại đương đầu búa rìu dư luận và đưa ra quan điểm rất đanh thép: "Khoe body không xấu, đó chỉ là sở thích". Quan điểm này của Cao Thái Sơn nghe cũng rất quen tai.
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Ngọc Quyên đã có một khoảng thời gian "khốn đốn" với bộ ảnh nude vì môi trường. Theo đánh giá cho thấy, những bức ảnh này không hề có bất cứ một giá trị nghệ thuật nào, từ cách xử lý ảnh cũng rất nham nhở, rẻ tiền. Ngọc Quyên đã rất khó khăn bước tiếp qua scandal này.
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Tiếp theo có người đẹp Diệp Lâm Anh, thay vì là bảo vệ môi trường như Ngọc Quyên thì Diệp Lâm Anh lại muốn bảo vệ động vật. Có thể nhìn thấy rắn là loài động vật cô dùng để chụp cho bộ ảnh này. Nhưng rất tiếc là thông điệp của cô hoàn toàn không đến được trái tim công chúng mà ngược lại kết quả của bộ ảnh này cũng tương tự như bộ ảnh của Ngọc Quyên.
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: Chiêu trò cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Nói đến việc tự tung ảnh nóng thì showbiz Việt có một trường hợp khó đỡ là Nukan Trần Tùng Anh. Thay vì tự tung lên trang cá nhân thì có một email gửi đầy đủ các bức ảnh được cắt ra từ 1 clip nóng mà nam nhân vật chính là Nukan Trần Tùng Anh. "Trò bẩn" được lật tẩy bởi cánh nhà báo vì cho rằng đây là chiêu trò muốn tự đánh bóng tên tuổi của chàng ca sĩ. Tùng Anh chỉ im lặng và một thời gian dài sau đó, anh cho phát hành một MV giải thích về những bức ảnh nóng ngày đó. 
Cao Thái Sơn tung ảnh nude: 'Chiêu trò' cũ gắn mác bảo vệ môi trường
Nói về "nghiện cởi" và "nghiện tung ảnh nóng" của chính mình lên mạng thì người đầu tiên được nghĩ đến sẽ là Hồ Vĩnh Khoa. Không cần phải bàn cãi nhiều về những bức ảnh nhạy cảm đủ "mức độ" của Hồ Vĩnh Khoa, cũng giống như Cao Thái Sơn, không biết rằng Hồ Vĩnh Khoa sẽ làm gì với những bức ảnh nhạy cảm của mình khi lệnh phạt đã được công bố.
Bích Chi
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa