Cao Thái Sơn “chuẩn men” tuyên bố sẽ bảo vệ người yêu khỏi truyền thông

Emdep.vn - Sau những lùm xùm tình cảm, cuối cùng Cao Thái Sơn cũng đã thừa nhận mình đang có người yêu.

Bẵng đi một thời gian khá lâu không thấy hình ảnh của Cao Thái Sơn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Được biết, vừa rồi anh khá bận rộn với các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng đang thực hiện một kế hoạch âm nhạc trong tương lai, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Cao Thái Sơn “chuẩn men” tuyên bố sẽ bảo vệ người yêu khỏi truyền thông

Anh bật mí sự trở lại lần này sẽ là màn cộng tác khá thú vị với đàn em Hương Tràm - Quán quân cuộc thi “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên. 

Sở dĩ Cao Thái Sơn chọn cho mình con đường đi lặng lẽ như thế vì một phần anh muốn cho công chúng nguôi đi những scandal ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh của anh lúc trước. Cao Thái Sơn muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt thay vì biết đến anh với những vụ lùm xùm đời tư không đáng có.

Anh đã không ngần ngại chia sẻ với truyền thông rằng hiện tại anh đang có người yêu và hết mực tôn trọng người yêu của mình. Nhưng anh cũng khẳng định sẽ không công khai người yêu với truyền thông, bởi: “Sơn thấy xu hướng các bạn khi yêu nhau đều công khai người yêu của mình trên trang mạng xã hội như một lời tuyên bố cũng như tạo sự tin tưởng từ phía đối phương. Nhưng với Sơn, yêu thương không thể dựa vào việc mình công khai người yêu trên các trang mạng xã hội hay báo chí, vì đơn giản Sơn muốn người ấy được bình yên trước dư luận và tập trung vào công việc cũng như dành tình cảm cho mình Sơn (cười). Việc công khai người yêu của mình cũng dễ bị người khác cướp lắm.” 

Nói thêm một chút về người yêu của mình, Cao Thái Sơn cho biết người yêu của anh không phải đại gia, chỉ đơn giản là một người làm công sở bình thường và anh cũng hy vọng đây là “bến đỗ cuối cùng” của anh.

Cao Thái Sơn “chuẩn men” tuyên bố sẽ bảo vệ người yêu khỏi truyền thông

Hình tượng sắp tới mà Cao Thái Sơn đang theo đuổi đó là hình ảnh “chất” và “ngầu”, khác hẳn với hình tượng thời “Con đường mưa”. Anh chia sẻ rằng thể loại âm nhạc trong tương lai của anh cũng sẽ thay đổi, có thể là dòng nhạc EDM thời thượng 

Mai Mèo

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm