Trước đám cưới, Cường Đô La tiết lộ sẽ cùng Đàm Thu Trang gây dựng 'túi tiền chung'

Emdep.vn - Cường Đô La mới đây chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi bên Đàm Thu Trang, chuẩn bị cho mở rộng kinh doanh chung của cả hai.

Ít ngày sau khi Đàm Thu Trang công khai gọi người yêu là "chồng", Cường Đô La mới đây khoe khoảnh khắc sánh đôi bên người tình. Trong hình, cặp đôi mặc đồ cùng tông ngồi tình cảm bên nhau.  

Doanh nhân họ Nguyễn cầm điện thoại xem xét công việc, trong khi chân dài gốc Lạng Sơn cũng chăm chú hướng mắt vào màn hình smartphone dõi theo cùng bạn trai.  

Theo tiết lộ của chồng cũ Hồ Ngọc Hà, anh và bạn gái đang bàn luận để chuẩn bị khai trương cơ sở kinh doanh mới.  

Khoảnh khắc sánh đôi tình cảm cùng nhau chuẩn bị cho tương lai giữa tin đồn sắp kết hôn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã nhận được vô số lời chúc mừng.  

Hồi tháng 6 vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có một kỳ nghỉ đã có chuyến du lịch được cho là honey-moon trước đám cưới. Đáng chú ý, thông tin kết hôn của cả hai cũng bắt đầu lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.  

Cách đây ít ngày, Cường Đô La vô tình hé lộ về thông tin đám cưới với Đàm Thu Trang trong cuộc trò chuyện cùng bạn bè. Theo đó, trong bức ảnh đời thường được bạn gái gốc Lạng Sơn chia sẻ lên mạng xã hội, doanh nhân phố núi công khai vào bình luận, tương tác. Trong cuộc trò chuyện qua lại, chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã thông báo sang năm sau sẽ gửi thiệp cưới đến bạn bè.  

"Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé", Cường Đô La nhắn nhủ. Lời chia sẻ đầy bất ngờ của Cường Đô La khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.  

Sau lời buột miệng ngọt ngào của Cường Đô La về đám cưới, Đàm Thu Trang công khai gọi người yêu là "chồng" khi khoe món quà nam doanh nhân dành tặng cho mình vào ngày 20/10.  

 Đàm Thu Trang công khai gọi Cường Đô La là chồng  

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa