Sau 10 năm bị chém gần đứt rời chân ở thang máy, cuộc sống của ca sĩ Ngọc Hiền giờ ra sao?

Emdep.vn - Dù vẫn ám ảnh với việc bị chém gần đứt chân nhưng hiện tại ca sĩ Ngọc Hiền đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

Ngọc Hiền tham gia vào làng showbiz với vai trò thành viên nhóm nhạc Doremi. Tuy nhiên, người đẹp được biết tới nhiều qua các vai diễn trong phim 'Gió nghịch mùa', 'Không cân sức', 'Định mệnh'...  

Tháng 12/2009, cựu thành viên nhóm Doremi - Ngọc Hiền bị một người đàn ông cầm mã tấu rất dài chém ngang chân 2 nhát khi cô đang ở trong thang máy. Ngọc Hiền đã nhập viện với tình trạng đứt 3/4 chân, xương đầu gối bên trái bị vỡ, đứt gân và dây thần kinh cảm giác...  

"Sau khi vào viện, tôi cũng chỉ biết kêu bác sĩ hãy cứu mình. Hơn 1 tháng nằm viện, tôi chỉ khóc vì nghĩ có lẽ mình sẽ bị liệt cả đời, không đi lại được nữa. Bác sĩ cũng cho biết, tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể đi lại được.  

Lúc đó, bố mẹ tôi ở xa chưa kịp vào với con nên người ở bên tôi là Maya. Cô ấy chăm sóc tôi tận tình từ A đến Z mà mãi đến bây giờ tôi vẫn thấy biết ơn. Tôi rất nhạy cảm khi mọi người nhắc tới cụm từ “người đẹp bị chém”. Bởi quãng thời gian đó quá kinh khủng với tôi. Tôi nghĩ lại mình không có thù oán hay tranh giành gì với ai mà lại bị người khác đối xử như vậy. Công an hỏi tôi có thù gì với ai không tôi cũng không thể nghĩ ra" , Ngọc Hiền chia sẻ.  

Điều may mắn là sau 1 tháng 16 ngày kể từ ngày gặp nạn, nữ ca sĩ đã đi lại được. Cô cũng không muốn truy cứu người đã làm hại mình dù không hề biết nguyên nhân dẫn đến việc bị chém.  

  Ca sĩ Ngọc Hiền phải cấp cứu sau khi bị chém ở trong thang máy.  

Sau một thời gian gặp tai nạn, ca sĩ Ngọc Hiền bất ngờ tìm hiểu và hẹn hò với doanh nhân Việt Kiều Ngô Đình Nam.  

"Anh ấy và tôi là những người bạn đã chơi với nhau từ trước và sau đó mới bắt đầu nảy sinh tình cảm. Có một thời gian tôi đi công tác tại Australia, tôi và anh đã hẹn nhau đi chơi bởi anh sống ở đó. Lúc đó chúng tôi chỉ là những người bạn đơn thuần.

Tôi ở lại Australia chơi khoảng 1 tháng và từ chối khá nhiều vai diễn ở Việt Nam. Có lẽ, anh ấy đã nảy sinh tình cảm với tôi từ khi nào không hay. Ngày tiễn tôi ra sân bay về nước, anh ôm choàng lấy tôi khiến tôi cảm thấy rất lạ về mối quan hệ của chúng tôi. Khoảng 1 tháng sau, anh đã bay về Việt Nam với suy nghĩ, nếu không về gặp và nói hết tình cảm thì anh sẽ mất tôi. Chúng tôi yêu nhau từ đó rồi về chung một nhà" , Ngọc Hiền nói về chuyện tình cảm với chồng.  

Tháng 12/2011, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn. Lễ cưới của Ngọc Hiền và chồng được tổ chức vào đầu năm 2012 tại Úc.  

Ảnh cưới của Ngọc Hiền và chồng Việt Kiều  

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Ngọc Hiền không sang Mỹ định cư cùng gia đình chồng mà vợ chồng cô đã quyết định trở về Việt Nam. Cô cũng quyết định tạm dừng con đường nghệ thuật để tập trung vào việc kinh doanh.  

Đến hiện tại, Ngọc Hiền và chồng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn.  Cựu thành viên nhóm Do  remi đã có hai con (1 gái, 1 trai). Hiện tại cô đang mang thai lần ba.  

Hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Hiền và chồng  

Trên trang cá nhân, cách đây không lâu, Ngọc Huyền nhắn gửi đến chồng: "Anh và các con là tài sản lớn nhất, là món quà lớn nhất mà em được trao tặng.  

Em chẳng cần những thứ vật chất phù phiếm xa hoa đâu. Chỉ cần có anh thôi với em là 1 chữ " đủ". Chỉ cần nụ hôn mỗi sáng... 

Cảm ơn anh, cảm ơn những hy sinh vất vả của anh, em cảm nhận rất rõ! Mỗi bước đi qua là mỗi bước thăng trầm, mỗi bước cùng nhau là mỗi bước khó khăn. Chặng đường học hành của em thì cứ dài đằng đẵng. Và để trở thành người phụ nữ như bây giờ em đang có là nhờ anh! 

Chẳng biết diễn tả thế nào nhưng em chỉ biết nói rằng em rất yêu anh. Em yêu anh nhiều hơn những gì em muốn nói. Hãy mãi là chỗ dựa của em, mãi dành tình yêu này cho nhau, và hãy mãi sống tốt với nhau như ta đang sống anh yêu nhé! Gia Đình là nơi ta bắt đầu và tình yêu chẳng bao giờ kết thúc! Em và các con luôn tự hào về anh".  

Gia đình Ngọc Hiền có đủ nếp đủ tẻ.  

Ngọc Hiền đang mang bầu lần 3.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa