Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần 3 ngày 30/9 trên Today TV

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần 3 ngày 30/9 trên Today TV, Jai cuối cùng liệu có hiểu ra sự thật rằng Bani chỉ đang cố tình diễn kịch. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần  3 ngày 30/9 trên  Today TV, không thể cứu được Ganga, tất cả mọi người đều cảm thấy rất buồn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần  3 ngày 30/9 trên  Today TV

Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần 3 : Jai xin lỗi.

Sau khi nghe những lời Meera nói, Jai đã tỉnh ngộ. Anh tin rằng Bani đã hi sinh rất nhiều vì con và luôn nhận đau khổ về mình để anh được hạnh phúc. Chính cô mới là người đã cho anh những ký ức đầu tiên về các con chứ không phải Meera. Cô đã nhường quyền làm mẹ và làm vợ cho Meera.

Mưu đồ ẩn giấu tập 47 phần  3 ngày 30/9 trên  Today TV anh1

Jai đau khổ nói lời xin lỗi Bani. Anh muốn cô hãy quay trở lại với anh nếu không Jai sẽ đau khổ suốt đời. Tuy nhiên, sự cắn rứt lương tâm chưa được bao lâu thì nhận được tin Bani yêu Yat là thật lòng.

Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần  3: Đóng kịch.

Bani đã cố tình đóng kịch trước mặt Jai để chứng tỏ rằng cô với Yat đang yêu nhau rất nhiều. Giữa cô và anh quá chênh lệch về tuổi tác, có nhiều thứ khoog hợp nên chia ly là điều tất yếu. Nghe những lời này, Jai đã vô cùng ngạc nhiên và đau khổ. Anh lại nghĩ rằng cô là người đã phản bội anh nên bực tức bỏ đi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 47 phần  3 ngày 30/9 trên  Today TV anh2

Thực chất, Bani chỉ đang đóng kịch thôi dù đã chờ đợi nhiều năm để có được ngày này, ngày mà cô bước trở lại vào cuộc đời của Jai, hạnh phúc trong vòng tay anh. Yat bực mình trách mắng cô nhưng Bani nói rằng cô không thể ích kỷ với hạnh phúc của riêng mình. Sự hi sinh của Meera dành cho con gái và chồng cô nên Meera xứng đáng được hưởng hạnh phúc ấy.

Meera định rời khỏi nhà đúng lúc Jai về, anh giận giữ đuổi cô đi. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 48 phần  3 ngày 30/9 trên  Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thủy Meo

Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa