HOT: Rapper Đinh Tiến Đạt đã bình tâm cưới vợ sau gần 3 năm 'đường ai nấy đi' với Hari Won?

Emdep.vn - Hình ảnh được cho là ảnh cưới và thiệp mời của Đinh Tiến Đạt và bà xã đang thu hút sự quan tâm lớn.

Còn nhớ, khoảng 3 năm về trước cặp đôi vàng của làng giải trí Việt Tiến Đạt - Hari Won thông báo chí tay sau gần một thập kỷ hẹn hò. Việc bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.  

Những thông tin xoay quanh bộ ba Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành tại thời điểm bấy giờ cũng tốn không ít giấy mực của báo chí. Thậm chí, Trấn Thành và bà xã bị xem là "kẻ tội đồ", "ăn cháo đá bát" và phải đối mặt với những chỉ trích nặng nề từ công chúng.  

 Sau mối tình với Hari Won, Tiến Đạt kín tiếng hơn trong đời tư.  

Sau 2 năm về chung nhà, Hari Won - Trấn Thành hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong khi đó, Đinh Tiến Đạt chọn cho mình cuộc sống an nhàn, tránh xa showwbiz. Anh hiếm khi xuất hiện trên mặt báo và hầu như kín tiếng về đời tư.  

Thế nhưng mới đây, diễn đàn Bí mật showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là ảnh cưới của Tiến Đạt và bà xã. "Tin hot giữa đêm: Rapper Đinh Tiến Đạt giờ vài ngày nữa là chồng người ta. Hôn lễ sẽ diễn ra vào 31/12. Từ giờ đừng chế ảnh anh ấy nữa. Chúc mừng cặp đôi Đạt Vy" , admin diễn đàn cho biết.  

 Thiệp mời và ảnh cưới được cho là của Đinh Tiến Đạt và vị hôn thê.  

Đính kèm đó là bức hình lễ ăn hỏi của Tiến Đạt và hôn thê cũng như thiệp mời, hình ảnh được cho là phóng sự cưới của cặp đôi. Theo nội dung thiệp mời, tiệc cưới của rapper họ Đinh và bạn gái sẽ được tổ chức vào ngày 31/12 tới đây.  

Dù chưa rõ thực hư việc Đinh Tiến Đạt cưới vợ nhưng thông tin này khiến người xem không khỏi thích thú. Bởi từ sau cuộc tình với Hari Won, nam rapper chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội.  

Ở phía dưới phần bình luận, người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cặp "tân lang tân nương" và hi vọng cả hai sống bên nhau "đầu bạc răng long".  

 Chân dung bà xã của Tiến Đạt được diễn đàn mạng đăng tải.  

Mộc Miên 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa