Hồng Quế bị nhận xét 'sexy quá mức' khi đăng ảnh mặc nội y nóng bỏng

Emdep.vn - Chỉ "nhá hàng" hai tấm ảnh mới song bà mẹ một con Hồng Quế đã gây bão cư dân mạng.

Cách đây ít ngày, chân dài Hồng Quế gây sốt mạng xã hội khi đăng tải bức ảnh diện nội y nóng bỏng khoe ba vòng gợi cảm. Ngay lập tức hình ảnh này thu hút sự chú ý của dư luận.

Hồng Quế bị nhận xét 'sexy quá mức' khi đăng ảnh mặc nội y nóng bỏng

Bức ảnh gây tranh cãi của Hồng Quế.

Bên dưới bài đăng nhiều đồng nghiệp vào khen ngợi tấm hình xuất sắc của Hồng Quế. Diễn viên Maya viết "Xuất sắc quá em ơi, sexy quá", Hoa hậu Mai Phương Thúy bình luận "ngất mất", NTK Hà Duy viết: "ngon", ca sĩ Ưng Đại Vệ cũng xuýt xoa: "Xuất sắc em ơi"...

Tuy nhiên, một số người lại nhắc nhở bà mẹ con cho rằng hình ảnh “nóng thực sự” và "sexy quá mức”.

Chia sẻ trên một tờ báo, người mẫu 9X cho biết đây là bộ ảnh cô tâm đắc nhất trong vai trò người mẫu. Cô nêu quan điểm, là một người mẫu cần phải biết cách biến hóa đa dạng như tắc kè, cần thường xuyên thay đổi phong cách.

Hồng Quế bị nhận xét 'sexy quá mức' khi đăng ảnh mặc nội y nóng bỏng

Bà mẹ một con cho biết, đây là bộ ảnh cô tâm đắc nhất.

“Hình ảnh sexy vẫn hợp với tôi nhất, quan trọng là mình thể hiện như thế nào. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi luôn cho rằng cần tôn trọng sự đa dạng phong cách, không lựa chọn duy nhất một hình ảnh hay gò bó bản thân”, bà mẹ một con chia sẻ.

Nói về việc bị fan nhắc nhở, Hồng Quế cho rằng, mỗi người đều có một quan điểm riêng, những ý kiến chê bai sau lưng cô không quan tâm.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa