Diện đồ hở bạo về quê chồng, Lâm Khánh Chi cao hứng lần đầu khoe luôn mặt con trai ruột

Emdep.vn - Những hình ảnh đầu tiên của con trai Lâm Khánh Chi đã được chính nữ ca sĩ chuyển giới bật mí với công chúng.

Vào ngày mùng 2 tết, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã hào hứng livestream giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ chuyển giới khoe đang cùng chồng và bố mẹ ruột về quê thăm bố mẹ chồng ở Vũng Tàu. Đáng chú ý hơn cả, Lâm Khánh Chi diện hẳn jumpsuit màu cam chói chang với thiết kế khá hở hang khi phô trọn vòng một quá khổ của mình. Cô liên tục khoe về mối quan hệ sui gia tốt đẹp của hai bên gia đình và cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của bản thân đang sốt và mất giọng khi được yêu cầu hát tặng khán giả.  

Lâm Khánh Chi diện jumpsuit hở bạo về quê chồng khiến khán giả xốn xang  

Điều đặc biệt nhất là trong chuyến đi này có cả con trai được mang thai hộ của Lâm Khánh Chi theo cùng. Cậu bé có tên là Thiên Long. Trong phút cao hứng, nữ ca sĩ chuyển giới đã cho con trai vào khung hình giao lưu cùng khán giả.

Qua vài giây hiếm hoi có thể thấy, con trai Lâm Khánh Chi vô cùng kháu khỉnh. Cậu bé sở hữu nước da trắng và khuôn mặt hiền lành phúc hậu. Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, con trai đang sổ mũi nên kém tươi hơn ngày thường. Cả hai bên nội ngoại đều rất thương bé nên con trai cô phải ở mỗi nơi vài ngày để ông bà thoả lòng.  

Những hình ảnh đầu tiên của con trai Lâm Khánh Chi đã được bật mí.

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa