Bạn trai tin đồn của Minh Hằng từng là người yêu Cao Thái Hà cách đây 4 năm?

Emdep.vn - Cư dân mạng đặt nghi vấn người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng đã từng có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Cao Thái Hà vào 4 năm trước.

Cách đây ít ngày, Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, ngay lập tức cư dân mạng đã "hóa thành" thám tử truy tìm danh tính nhân vật bí ẩn này. Cuối cùng chân dung của người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng ngay lập tức cũng lộ diện.  

Trước tin đồn này, quản lý truyền thông của Minh Hằng chia sẻ: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý".  

Chân dung người đàn ông bị dân mạng nghi ngờ là bạn trai của Minh Hằng.  

Dù chưa rõ người đàn ông này có thực sự là bạn trai mới của Minh Hằng hay không nhưng cư dân mạng lại tiếp tục tìm ra tình tiết bất ngờ mới. Đó là người đàn ông này từng có mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Hà cách đây 4 năm. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã đăng tải công khai hình ảnh với người được nghi là bạn trai của Minh Hằng vào năm 2014.  

Cao Thái Hà từng thân thiết với người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng hiện tại  

Người đẹp gọi người đàn ông này là "chồng yêu" khiến dân mạng có cơ sở khẳng định đây chính là người yêu của Cao Thái Hà 4 năm về trước.  

Nữ diễn viên gọi người đàn ông này là "chồng yêu" kèm lời nhắn ngọt ngào trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi.  

Cao Thái Hà cũng từng nhiều lần chia sẻ về bạn trai cũ: "Người bạn trai này đã cùng tôi đồng hành, vượt qua biết bao khó khăn, thử thách. Trong giai đoạn ba tôi bệnh nặng, người ấy đã giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều. Mọi người cũng biết mà, với cát xê đi đóng phim suốt 6 năm qua, làm sao tôi đủ tiền trả góp một căn nhà chung cư được. Cát xê của tôi đâu có nhiều, có thể lo cho bản thân, gia đình là đã vun vén lắm rồi. Tôi có gì nói nấy, nhà của bạn trai mua thì nói là của bạn trai mua.  

Khi chia tay, tôi cũng không trả lại cho anh ấy, vì đó xem như tình nghĩa, là món quà anh ấy tặng cho tôi vào dịp sinh nhật. Còn những món đồ hiệu tôi xài, cũng do bạn trai mua cho. Anh ấy tặng tôi vào những dịp lễ khác nhau".  

Nữ diễn viên cũng cho biết nguyên nhân cuộc tình của cô tan vỡ là do thời gian Cao Thái Hà chạy show, bạn trai đã lén lút qua lại với một cô gái khác. 

"Khi biết chuyện, mọi thứ đều sụp đổ dưới chân tôi. Tôi lúc ấy còn hiếu thắng và trẻ con lắm, tôi không chấp nhận chuyện người đàn ông mình hết lòng tin tưởng, thương yêu lại phản bội. Tôi nhất quyết chia tay dù người đó có cố gắng níu kéo. Thời điểm này, cái tôi của Cao Thái Hà còn quá lớn, có lúc tôi cũng thấy mình vội vàng khi quyết định. Người ấy thương tôi thật lòng", Cao Thái Hà chia sẻ.  

Và đặc biệt, Cao Thái Hà cũng cho biết bạn trai cũ đang quen sao nữ hạng A: "Về sau, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng".  

Cao Thái Hà cho biết bạn trai cũ của cô đang yêu sao nữ hạng A.  

Theo Thu Trang - Lam Khánh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa