Tranh cãi nảy lửa tâm sự gây bão của ông chồng đi hát karaoke ‘tay vịn’ bị vợ phát hiện và nguy cơ tan cửa nát nhà

Emdep.vn - “Đáng đời”, “Sai lè lè còn cứng đầu”, “Cho chết cái loại đàn ông đi chơi gái tay vịn”… là những bình luận hả hê của các bà vợ với ông chồng trên.

Mới đây trên một hội nhóm dành cho các quý ông, facebook V.Đ có chia sẻ một mâu thuẫn của gia đình mình. Nguyên nhân chủ yếu là do người chồng trẻ này đi hát karaoke tay vịn và bị vợ phát hiện ra.

Cụ thể, V.Đ chia sẻ: “Ở đây có bác nào đi hát karaoke tay vịn chưa? Chuyện là như thế này. Em có vợ rồi nhé.

Hôm đi làm về, 2 vợ chồng xuống ngoại ăn cơm nhưng em không ăn lại rủ ông anh vợ (anh trai của vợ em) đi uống rượu cùng với mấy đứa bạn của em.

Đến 11h đêm tất cả đều phê rồi thế là rủ nhau đi hát. Vào phòng hát thì có gọi 3 em vào rót bia. Em nói thật hôm ấy là hôm đầu tiên em đi hát có gái, còn mọi khi mấy anh em toàn đi hát chay thôi.

Tại hôm ấy có tý men trong người nên ai chả thích. Vào được một lúc thì ông anh vợ chuồn về lúc nào không biết. Em gọi điện hỏi thì ông ý bảo về nhà rồi.

Nên thôi em lại vào hát tiếp. Vào hát cũng chỉ ôm thôi chứ cũng làm gì đâu.

Tranh cãi nảy lửa tâm sự chồng đi hát karaoke ‘tay vịn’ bị vợ phát hiện và nguy cơ tan cửa nát nhà

Tâm sự gây bão của ông chồng đi hát karaoke ‘tay vịn’ bị vợ phát hiện và nguy cơ tan cửa nát nhà.

Vợ em nhắn tin gọi điện suốt bảo muộn rồi về. Em nói dối bảo vẫn đang uống rượu chưa xong.

Tưởng nói dối được vợ, ai ngờ ông anh về kể với vợ em là bọn em đang hát karaoke tay vịn.

Rồi vợ biết nói em không ra 1 cái gì. Thế là 2 vợ chồng cãi nhau giận nhau không nói gì 1 tuần liền.

Em đã xin lỗi vợ là bảo đấy là lần đầu và lúc đó anh cũng say nên không kiểm soát được và hứa sẽ không có lần thứ 2.

Nhưng vợ em cứng đầu không bỏ qua cho. Em tức quá lại cãi nhau rồi vợ bỏ về nhà ngoại.

Cho dù em có xin lỗi hay nói kiểu gì vợ cũng không về. Giờ em và vợ mỗi đứa 1 nơi. Hai đứa bỏ nhau cũng được 2 tháng rồi, gọi tạm là ly thân.

Vợ chặn hết số điện thoại, zalo hay facebook của em. Lại còn thay số điện thoại khác để em không gọi, không nhắn tin được cho vợ. Thế mới cay.

Em đã xin lỗi và làm đủ cách rồi vậy mà vợ vẫn không tha lỗi cho em.

Em nói thẳng, vợ em có tính ghen tuông lắm luôn. Hôm qua vợ đi đâu chơi chắc nhìn thấy ai dáng giống em, đi xe cũng giống em, còn lai 2 em đằng sau nữa. Vợ tưởng em thế là nhắn tin chửi em.

Em nói là đang ở nhà nhưng vợ không tin. Vợ vẫn nói các câu khó nghe. Em tức quá chửi vợ. Em bảo không muốn về nữa viết đơn ly dị đi. Thế rồi vợ chặn luôn lại, em không nói được gì nữa.

Bọn em giờ đang trong tình trạng nguy kịch các bác ạ. Khéo phải ly dị nhưng em vẫn yêu vợ lắm. Tuy vợ chặn facebook của em nhưng em vẫn lập facebook khác và vào xem vợ thế nào. Mỗi lần nhìn thấy vợ đăng ảnh lên, các anh nhảy vào nói chuyện với vợ ngọt sớt mà em cay lắm.

Giờ có xin lỗi hay làm gì vợ cũng không bỏ qua cho em. Vợ em còn bảo không muốn về nữa.

Giờ em phải làm thế nào? Em cũng chỉ là lần đầu đi hát hò có gái thôi. Mong admin duyệt bài hộ em với”.

Tranh cãi nảy lửa tâm sự gây bão của ông chồng đi hát karaoke ‘tay vịn’ bị vợ phát hiện và nguy cơ tan cửa nát nhà

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện gia đình trên đã hút 1,6 like và 973 comment của dân mạng. Ai cũng cho rằng, người chồng trẻ đã sai lè lè ra mà còn cứng đầu. Bị vợ dạy cho một bài học như vậy hoàn toàn đáng đời.

“Đáng đời”, “Sai lè lè còn cứng đầu”, “Cho chết cái loại đàn ông đi chơi gái tay vịn”… là những bình luận hả hê của các bà vợ với ông chồng trên.

Song một số người, nhất là các quý ông lại chĩa mũi nhọn vào ông anh vợ của quý ông trên. Họ cho rằng, cùng là đàn ông mà cách ứng xử của anh vợ như vậy quá tệ.

“Em mà như bác em sang chửi anh vợ một trận cho đáng”, là bình luận của P.M.

“Chơi không chơi cùng, lại về phá đám”, N.N nói.

Nhiều cư dân mạng khác phân trần: “Lần đầu tay vịn nhưng ai vợ tin. Nếu vợ bạn đi tay vịn và chỉ ôm như thế, bạn có chịu được không? Hay phát hiện lại vả vợ mấy cái bạt tai. Vợ bạn trước khi về ngoại không đánh bạn là may đấy. Nếu vợ bạn cũng tay vịn như bạn, bạn có tha thứ không? Làm gì cũng nên suy nghĩ, đừng chỉ vì 1 lúc sướng nhé bạn”.

Nhiều người nghi ngờ: “Chắc gì đã ôm ấp không. Có thể còn hơn cả z ấy chứ. Có khi kể bớt không chừng”.

chồng đi hát karaoke ‘tay vịn’

Một số quý ông khác thì vào bênh vực chủ topic, với họ đàn ông đi karaoke tay vịn có gì ghê gớm. Họ còn xúi giục chủ topic vào viết đơn ly hôn không cần ly thân vợ làm gì cho mất thời gian.

“Ông sợ vợ thế. Không phải xin lỗi, ông làm thế là sau này nó bắt thóp ông. Đời ông chỉ có héo từ đây thôi”, là bình luận của T.B.

Nhiều chị em khác khuyên người chồng trẻ cứ mặt dày lên nhà vợ xin lỗi. Bởi vì chỉ như vậy mới được kết quả.

“Em khuyên bác cứ trơ mặt lên xin lỗi. Không được thì lên thẳng nhà mà xin. Sợ gì. Đàn ông phải mạnh mẽ mặt dày. Có như vậy mới tu thành chính quả được”.

N.N nói: “Hì nhiều khi chị ấy làm căng cũng cho chừa thôi. Nếu chị ấy ghét bỏ thì thấy ai giống anh chở 2 cô đằng sau cũng mặc kệ. 1 điều nhịn 9 điều lành mà”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa