Điều gì ảnh hưởng đến đời sống tình dục của đàn ông? 99% phụ nữ không biết điều này

Emdep.vn - Bạn tò mò không biết chuyện gì ảnh hưởng tới “chuyện ấy” của chàng thì đây là đáp án dành cho bạn.

1. Tức giận

Cơn tức giận gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống tình dục của một người đàn ông. Khi nổi giận, chàng sẽ cảm thấy căng thẳng. Điều này không tốt cho “chuyện ấy” chút nào, chàng sẽ không muốn làm tình. Một khi kiểm soát được sự tức giận, cuộc sống tình dục của họ mới tốt hơn.

2. Xem khiêu dâm

Nếu người đàn ông của bạn liên tục xem phim ảnh hay sách báo khiêu dâm, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của anh ấy. Nam giới xem quá nhiều phim khiêu dâm sẽ mắc chứng rối loạn cương dương và không có hứng thú khi quan hệ tình dục thực sự.

3. Giao tiếp

Điều gì ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của đàn ông? Chị em có biết?

Giao tiếp với đối phương ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của đàn ông rất nhiều. Tình cảm và giao tiếp tốt sẽ giúp chàng hài lòng với cuộc sống tình dục hơn. 

4. Lòng tự trọng

Điều này rất quan trọng. Lòng tự trọng tỷ lệ thuận với cuộc sống tình dục của một người đàn ông. Nếu bạn nghĩ tốt hơn về bản thân, cuộc sống tình dục của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn có lòng tự trọng thấp, bạn sẽ không còn hài lòng với "chuyện ấy".

5. Tuổi tác

Điều gì ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của đàn ông? Chị em có biết?

Lão hóa là một quá trình và tuổi tác ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Một nghiên cứu cho thấy khi bạn già đi thì đời sống tình dục của bạn giảm đi.

6. Tần suất quan hệ tình dục

Tần suất quan hệ tình dục của bạn hé lộ chất lượng cuộc sống tình dục. Tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn chứng tỏ chàng hài lòng về “chuyện ấy”.

7. Tình trạng kinh tế

Tình trạng kinh tế ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của đàn ông. Một người đàn ông có kinh tế cao có đời sống tình dục tốt hơn người có tình trạng kinh tế thấp hơn.

8. "Tội lỗi" tình dục

Ngoại tình cũng là một yếu tố quan trọng khác trong cuộc sống tình dục của đàn ông. Nếu một người đàn ông liên tục gây tội lỗi với bạn tình, anh ta sẽ không thể hài lòng hay đạt khoái cảm khi “yêu” đối phương.

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa