Đây là 8 kiểu phụ nữ khiến đàn ông chán ngán, bạn có nằm trong số đó?

Emdep.vn - Đôi khi tất cả những gì phụ nữ làm cũng chỉ xuất phát từ tình yêu, nhưng lại không hay biết rằng tất cả những điều đó là bàn tay vô hình đẩy mối quan hệ của họ xuống vực thẳm.

Một cuộc khảo sát ngắn đã được thực hiện bởi những người đàn ông đang có bạn gái hoặc đã kết hôn, rằng liệu điều gì ở một người phụ nữ khiến họ thấy bực mình? Và kết quả là chúng tôi đã thu được rất nhiều phản hồi, có lẽ đây là đề tài mà cánh đàn ông đã mong chờ từ lâu. Dưới đây là 8 câu trả lời được số đông bình chọn về những kiểu phụ nữ mà đàn ông thấy chán ngán: 

Phụ nữ hay ghen tuông và bị ám ảnh 

Đây là đặc điểm được xếp đầu danh sách những tính cách ở phụ nữ khiến nam giới không thể chịu đựng. Một cô nàng suốt ngày chỉ biết nghi ngờ, luôn tra hỏi và thậm chí ghen tuông với quá khứ của anh ta. Thật sự rất mệt mỏi khi lúc nào cũng phải giải thích, chứng minh cho mọi hoạt động và thời gian mà không có cô ấy bên cạnh. Do đó, đa số đàn ông đều cực kì sợ phải tính chuyện lâu dài với những cô nàng ghen tuông vô lí như thế. 

Phụ nữ tò mò 

Đàn ông cảm thấy phiền khi phụ nữ cứ hay tự ý xâm nhập vào những tài khoản cá nhân của họ trên mạng xã hội, email, thậm chí cả tài khoản ngân hàng để biết họ dùng tiền vào mục đích gì. Sau đó thì bắt đầu gặng hỏi và yêu cầu giải thích thỏa đáng. Thật ra yêu nhau thì cần phải tin tưởng nhau, cho nhau sự tự do và không gian riêng thì mới có thể đi qua tháng rộng năm dài, còn cứ can thiệp vào đời sống của nhau liên tục thế này chẳng trách đàn ông thấy chán ngán. 

Phụ nữ quá “drama” 

Drama là thuật ngữ dành cho những cô nàng quá thích “diễn”, bất kì vấn đề nào nhỏ bé cũng có thể làm quá lên. Họ có thể khóc lóc, ăn vạ, biến câu chuyện vốn chẳng có gì thành một câu chuyện cực kì kịch tính nhằm đổi lấy sự thương hại hoặc muốn mình được chú ý. Nhưng đàn ông thường cảm thấy rất mệt mỏi khi đứng trước một cô nàng chỉ biết lấy nước mắt ra làm thế mạnh như vậy. Nếu cứ tiếp tục diễn thì đến một ngày họ cũng chẳng thèm xem nữa đâu. 

Phụ nữ dựa dẫm 

Bất kể là dựa dẫm về mặt tình cảm hay vật chất đều khiến đàn ông thấy sợ hãi. Một người phụ nữ không thể sống tự lập, lúc nào cũng cần đàn ông bên cạnh chỉ để chiều chuộng, nũng nịu làm cho đàn ông thấy nhàm chán. Nên nhớ, phụ nữ càng tỏ ra lạnh lùng, độc lập mới càng thu hút và quyến rũ đàn ông đấy. 

Phụ nữ không biết giữ thể diện cho đàn ông 

Những kiểu phụ nữ lúc nào cũng chỉ trích, nói lời cay nghiệt với người đàn ông của mình ở nơi đông người, thích thể hiện quyền uy và làm mất mặt nam giới sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc . Bởi vì lúc nào họ cũng chỉ nhìn thấy những khuyết điểm chứ không bao giờ nhận ra những điều tốt đẹp ở người đàn ông ấy. Theo các chuyên gia thì hành vi này có tính phá hủy mối quan hệ rất cao. 

Phụ nữ thích vạch lá tìm sâu 

Điều này cũng gần giống với điều trên, những người phụ nữ luôn nhìn thấy lỗi và sai sót của người khác trong bất kì chuyện gì. Họ có xu hướng thích nói xấu sau lưng và dành hàng giờ để kể ra những lỗi lầm của người khác, kể cả người bạn đời của họ. Có thể điều này khiến cho họ thấy hả hê, sảng khoái nhưng với đàn ông thì đó là kiểu người khó mà chấp nhận. Đàn ông không muốn sống cả đời với kiểu phụ nữ thích vạch lá tìm sâu như thế này. 

 kiểu phụ nữ khiến đàn ông chán ngán

Phụ nữ hời hợt 

Đàn ông sẽ cảm thấy tủi thân và tồi tệ nếu như người phụ nữ của anh ấy liên tục không quan tâm đến cảm nhận của chàng. Dần dần giữa hai người sẽ sinh ra khoảng cách và đó là điều nguy hiểm cho một mối quan hệ. 

Phụ nữ nói chuyện xúc phạm 

Khi cho rằng đàn ông không hiểu được họ, không đáp ứng những yêu cầu của họ, hoặc làm sai gì đó, phụ nữ sẽ có xu hướng trở nên nóng nảy và bằng mọi giá phải giải quyết cho được vấn đề của mình. Họ bất chấp rằng mình có hành vi ngông cuồng thế nào, hoặc buông ra những lời nói thiếu suy nghĩ ra sao. Vô hình chung đã xúc phạm đến lòng tự trọng của đàn ông và thực sự cánh mày râu rất ghét những hành vi vô lí này của phụ nữ . Chẳng sớm thì muộn họ cũng bye bye người phụ nữ như thế này mà thôi. 

Khi yêu, phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn lí trí. Đôi khi tất cả những gì họ làm cũng chỉ xuất phát từ tình yêu , nhưng lại không hay biết rằng tất cả những điều đó là bàn tay vô hình đẩy mối quan hệ của họ xuống vực thẳm. Nhận ra những tật xấu này trong mối quan hệ sẽ giúp bạn sửa đổi để trở nên hoàn mỹ hơn, thúc đẩy tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc bạn luôn là một cô nàng đáng yêu trong mắt người đàn ông của mình nhé. 

Theo Lucy Ruan/GUU

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa