Dạ dày chiên cay: đồ nhắm khoái khẩu của dân nhậu
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Dạ dày: 1 cái
+ Hoa hồi: 3 cái
+ Quế : 1 thanh nhỏ
+ Thảo quả: 1 quả
+ Mật ong
+ Xì dầu, dầu hào, tương ớt
+ Dầu ăn
+ Muối hột, bột canh, hạt tiêu
Cách làm:
- Dạ dày mua về lộn trái, bóp với dấm và muối hột để hết nhớt và mùi hôi.
- Hoa hồi, quế, thảo quả rang chín.
- Ướp dạ dày với quế, hồi, thảo quả, bột canh, xì dầu, dầu hào, tương ớt, hạt tiêu
- Cho thêm 1 chút mật ong để tạo vị ngọt
- Đậy nắp nồi áp suất và đun trong 30 phút, dạ dày sẽ ra nước nên bạn không cần cho nước nhé!
- Khi dạ dày được thì vớt ra để ráo, nước ướp bạn cô lại để làm sốt đậm đà
- Chiên dạ dày vàng giòn các mặt
- Khi ăn thái miếng chấm với nước sốt cô đặc, hoặc bạn có thể rưới trực tiếp sốt lên dạ dày nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất