Sau chị Nguyệt, đến lượt anh Núi trong 'Sóng ở đáy sông' gây bão vì trình độ tán gái siêu đẳng

Emdep.vn - Mới đây, một trích đoạn trong phim "Sóng ở đáy sông" đã được cư dân mạng "khai quật". Phân cảnh Núi (Xuân Bắc) đề nghị Mây (Kim Oanh) qua đêm với mình đã khiến nhiều người không nhịn được cười.

"Sóng ở đáy sông" là bộ phim truyền hình ra mắt khán giả năm 2000. Đến tận bây giờ, khi nhắc tới Xuân Bắc và Kim Oanh, người ta vẫn ấn tượng với cặp đôi Núi – Mây mà hai người thể hiện 18 năm trước.  

Bộ phim của đạo diễn Lê Đức Tiến được thực hiện dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu. Nội dung chính của phim kể về cuộc đời của anh Núi (Xuân Bắc), trải dài từ trong thời chiến cho đến thời hậu chiến.

Núi là một thanh niên tốt bụng, có học nhưng hoàn cảnh đã xô đẩy anh vào con đường phạm tội. Mãi về sau, khi gặp lại mối tình đầu thì Núi mới được cảm hóa và trở lại chính mình.

Mới đây, một trích đoạn trong phim đã được cư dân mạng "khai quật". Đây là phân cảnh Núi ( Xuân Bắc ) đề nghị Mây (Kim Oanh) qua đêm với mình. Lời thoại đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên của Xuân Bắc khiến nhiều khán giả bật cười.

 

Trong quãng đời của Núi, Mây chính là người khiến cuộc sống của anh lâm vào đường cùng ngõ tận. Họ gặp nhau trên chuyến xe lên tới Bắc Giang. Hai người dễ dàng bắt chuyện, làm thân, đưa đẩy. Mây tìm gặp Núi tại góc chợ anh bán hàng. Tình cảm đôi bên nhanh chóng phát triển, "vượt quá giới hạn" và dọn về sống chung một nhà không cần cưới hỏi.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm