'Quỳnh Búp Bê' tập 27: Quỳnh lại bị gã cha dượng đốn mạt 'làm nhục'

Emdep.vn - Để cứu Đào, Quỳnh chấp nhận yêu cầu đi khách của My. Nhưng cô không ngờ rằng, người muốn chiếm thân xác cô lại chính là gã cha dượng đồi bại.

Trong tập 27 "Quỳnh Búp Bê", nhân vật Quỳnh đã gặp lại gã bố dượng đốn mạt trong một tình huống không ngờ đến.

Trước đó là cuộc nói chuyện giữa My Sói và bố dượng của Quỳnh, lúc này đã là một đại gia buôn trầm. Gã bố dượng bất ngờ hỏi về Quỳnh và bị My Sói "bắt thóp" được. My cho biết Quỳnh không phải là một "ca dễ", thậm chí còn rất khó.

   

Tên cha dượng lúc đầu còn giấu mối quan hệ giữa ông ta và Quỳnh. Nhưng vì My Sói ép nếu không nói sự thật thì cô ta sẽ không sắp xếp cho gặp Quỳnh, gã đành nói ra toàn bộ sự thật.  

My Sói tiếp tục lấy clip quay cảnh hãm hiếp Đào ra làm công cụ để "trao đổi" với Quỳnh. Vì muốn bảo vệ Đào, Quỳnh chấp nhận đi khách theo yêu cầu của My Sói.

Tuy nhiên cô không hề biết rằng đây chính cái bẫy mà My đã giăng ra, hòng để tên bố dượng đốn mạt có thể gặp lại Quỳnh. Khi đến điểm hẹn, Quỳnh không giấu được sự lo sợ, nhưng cô vẫn bước chân vào căn phòng.  

Khi nhìn thấy bố dượng, Quỳnh không khỏi cảm thấy kinh tởm. Cô nhớ lại quá khứ ê chề bị chính cha dượng cưỡng hiếp nhiều lần. Gã bố dượng nhìn thấy Quỳnh lại nổi lên "thú tính" và lao vào cô. Quỳnh kêu cứu nhưng không ai nghe thấy. Và điều gì phải đến đã đến.

Quỳnh ê trề, đau đớn trên đường về nhà. Vẻ mặt cô toát lên sự tủi nhục, bẽ bàng. Vì quá kiệt sức mà Quỳnh ngất đi, phải vào bệnh viện cấp cứu.

 'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh lại bị bố dượng cưỡng bức

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm