'Người phán xử' tập 16: Phan Quân trở về từ cõi chết, Thế Chột dính bẫy của Phan Thị

Emdep.vn - Tập 16 đích thị là tập phim gay cấn nhất, thót tim nhất của "Người phán xử" từ trước đến nay.

Kết thúc diễn biến của tập trước, Hùng Cá Rô chĩa súng toan kết liễu Lê Thành. May thay, Phan Quân đã xuất hiện kịp thời, bắn một phát đạn vào bàn tay cầm súng của Hùng Cá Rô. Lê Thành được cứu trong nháy mắt. 

Sau chuyện này, tình phụ tử trong Phan Quân trỗi dậy, khiến ông thay đổi cách xưng hô với Lê Thành. Tuy nhiên, với Lê Thành thì cách xưng hô bố-con này không ổn lắm. Trong lòng anh có rất nhiều bất ổn, xáo trộn. 

Khi về nhà, ông trùm gặp Phan Hải và chính con trai tống tiền, dọa sẽ thưa chuyện con rơi với bà Hồ Thu. Nếu không đồng ý, ông trùm phải lo cho hắn một quán bar ở nơi khác với Vân Điệp tự do ở bên cạnh. 

Trong lúc đang bối rối trước giao kèo của Phan Hải, ông trùm về nhà gặp bà Thu. Lúc này Diễm My mới khỏi bệnh, bà Thu rủ chồng đi thăm con dâu. Vừa chưa kịp rời khỏi Phan Thị, một kẻ đội mũ đen đã xuất hiện. Kẻ đó chính là Lân Sứa. Hắn dùng cán súng đánh vào đầu bà Thu, sau đó bắn vào người ông trùm nhiều phát liên tiếp. Cảnh phim này khiến cho bao người xem phải xót xa và lo lắng cho ông trùm 

Phan Quân và Hồ Thu sau đó được đưa vào viện cấp cứu. Phan Quân bất tỉnh không xác định rõ thời gian tỉnh lại. Bà Thu thì tỉnh lại ít lâu sau đó, nhưng bị các con giấu về tình trạng của chồng. 

Trong lúc đó, Thế Chột đang rất tự hào về kế hoạch của mình. Hắn chuẩn bị hết mọi thứ, chỉ chờ đến lúc có tin Phan Quân chính thức từ trần là phất cờ nổi dậy. 

Trong lúc đang mê sảng, Phan Quân nằm mơ thấy mình đang bị lạc trong rừng với tẩu thuốc trong tay, khuôn mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và đau đớn. Bỗng nhiên, ông gặp một người đàn ông đầu bạc đứng trước mặt. 

Đây là một tay giang hồ đã chết trong quá khứ của ông trùm. Người đầu bạc nói rằng mọi chuyện đến đây vẫn chưa kết thúc. Ông trùm sẽ còn phải gặp nhiều chuyện nữa do quả báo của ông gây ra trong quá khứ. Bị chính đàn em của mình bắn mới chỉ là khởi đầu. Ông trùm sợ hãi bỏ chạy. Cơn căng thẳng khiến tình trạng của ông thêm bi kịch. Sau lúc đó, cả giới giang hồ chấn động với tin ông trùm đã tắt thở. 

Khi Tuấn đến gặp Thế Chột trong cơ ngơi mới của hắn, anh ta muốn xin Thế Chột kết liễu Phan Hải. Tuy nhiên, Thế Chột không đồng ý. Hắn muốn lợi dụng Phan Hải để chiếm Phan Thị. Tuấn cảm thấy mình chỉ là một tấm gạch lót đường trong kế hoạch điên rồ của Thế Chột. Anh ta ra lệnh cho sát thủ đến giết Phan Hải. Tuy nhiên Phan Hải thân thủ cao cường đã đả bại bọn giết thuê. 

Trong đám tang của ông trùm, nhiều tay giang hồ cũ đã đến viếng. Bảo Ngậu đứng ra đảm bảo tất cả đều không được mang vũ khí vào trong. Với bản lĩnh và phong thái vững vàng của anh ta, Thế Chột đã đồng ý và ra lệnh cho đàn em nộp hết vũ khí rồi mới bước vào. 

Một ống nhòm súng bắn tỉa nhằm vào phía Thế Chột, chính là Lương Bổng. Đồng thời, ông trùm ở một nơi gần đó cũng lộ diện là đang giả chết. 

người phán xử

Sự trở lại của ông trùm từ cõi chết khiến khán giả thở phào nhưng đồng thời là sự hụt hẫng khi tự bộ phim lại làm mình kém hấp dẫn. Tập 17 của Người phán xử sẽ phát sóng vào tối ngày 18/5/2017. 

Theo Minh Quân/ Trí thức trẻ

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm