Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 ngày 6/9 trực tiếp trên THVL1

Emdep.vn - Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 tiếp tục đưa tới cho người xem những tiếng cười sáng khoái với màn thử thách ngày càng độc đáo và thú vị.

Đến với hội quán tiếu lâm tuần này khán giả sẽ có những giây phút thư giãn thú vị cuối tuần với những tiếng cười sảng khoái bởi thực đơn sáng, trưa, chiều tối của gia đình tiếu lâm đồng thời với màn hóa thân thú vị và hài hước của cả gia đình hội quán tiếu lâm và khách mời.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 Video full

 

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 8 Video full

 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9

Hội quán tiếu lâm tập 9: Vị khách mời xinh đẹp

 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 ngày 6/9

Đến với hội quán tiếu lâm tuần này, vị khách mời nữ duy nhất của tuần này là ca sĩ Miu Lê. Đối mặt với những thử thách dở khóc dở cười của gia đình hội quán, ca sĩ Miu Lê đã nhanh trí và hài hước xử lí tình huống và “bá đạo” gia đình tiếu lâm.

 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 ngày 6/9 trực tiếp

 Bên cạnh đó, là hai vị khách mời còn lại là hai chàng trai dễ thương ca sĩ Ngô Kiến Huy và Hứa Văn Vĩ cũng làm khán giả phải cười nghiêng ngả khi đến với hội quán tiếu lâm.

Hội quán tiếu lâm tập 9: Gia đình cao bồi

 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 ngày 6/9 trực tiếp trên THVL1 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 9 ngày 6/9 trực tiếp trên THVL1

Đến với hội quán tiếu lâm không thể thiếu những màn hóa thân độc đáo, bất ngờ và hài hước của gia đình tiếu lâm và người giải cứu – Hoài Linh. Tập 9 của hội quán tiếu lâm, gia đình hội quán hóa thân thành hình ảnh hài hước như: Gia đình cao bồi, quán ăn trên bãi biển … làm khó người chơi với thực đơn sáng, trưa, chiều tối làm khán giả không nhịn được cười.

Hoi quan tieu lam tap 9

Mời các bạn đón xem Hội quán tiếu lâm tập 9 được phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 6/9  trên kênh THVL1.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm