Chi Pu nhờ B Trần đóng giả chồng sắp cưới

Emdep.vn - Đứng trước những giằng xé giữa tình bạn và tình yêu, Hạ Linh lựa chọn cách rút lui. Cô quyết định nhờ Minh Huy đóng giả làm chồng sắp cưới để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong.

Tập 27 của bộ phim  Mối Tình Đầu Của Tôi xoay quanh những diễn biến tình cảm của Hạ Linh (Chi Pu) đối với Nam Phong (Bình An). Khi biết Nam Phong có những cử chỉ ân cần dành cho An Chi (Lan Ngọc), cô lộ rõ vẻ thoáng buồn. Điều này càng minh chứng cho tình cảm của cô đang ngày một lớn dần.  

 Nam Phong có những hành động bắt đầu thân thiết hơn với An Chi  

 Tình cảm của Hạ Linh dành cho Nam Phong ngày càng nhiều hơn  

Thậm chí, dù đi bên cạnh người đàn ông khác, Hạ Linh vẫn luôn nhớ về Nam Phong. Từ một “cô nàng tiệc tùng”, không tin vào tinh yêu đích thực Hạ Linh lại rơi vào lưới tình mà chính bản thân cô cũng không hề nhận ra.  

Đến khi thành thật với tình cảm của bản thân thì cũng đành bất lực. Bởi cô biết rõ người cô yêu là Nam Phong – tình đầu của bạn thân nhất.  

Đứng trước những giằng xé giữa tình bạn và tình yêu, Hạ Linh lựa chọn cách rút lui. Cô quyết định nhờ Minh Huy (B Trần) đóng giả làm chồng sắp cưới để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong. Một lựa chọn khiến con tim đau khổ nhưng lại làm cho lý trí thôi không dằn vặt.  

 Hạ Linh nhờ Minh Huy giả làm bạn trai của mình  

 An Chi bắt gặp cảnh Bình An hoảng loạn và khóc dưới mưa  

An Chi (Lan Ngọc) không hề biết đến những tâm sự của Hạ Linh. Cô vẫn bận rộn với công việc tại tòa soạn và những suy nghĩ về Nam Phong. Mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ dừng ở mức “cô trợ lý và sếp”.  

Cho đến khi An Chi bất ngờ bắt gặp Nam Phong đang hoảng loạn và khóc dưới mưa một mình. Cô vội vã cầm ô chạy đến bên anh. Đây là khoảnh khắc mà cả hai đã từng trải qua ở thời thơ ấu.  

Khép lại tập phim, Minh Huy và Hạ Linh vẫn đang đợi Nam Phong xuất hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu Nam Phong xuất hiện tại buổi hẹn cùng với An Chi? Sợi dây tình cảm vô hình giữa anh và An Chi có giúp anh nhận ra cô dưới cơn mưa? Hạ Linh sẽ thế nào nếu An Chi biết được tình cảm cô dành cho Nam Phong?  

Tất cả sẽ được bật mí ở các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hàng tuần.  

 

Theo VietNamNet 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm