CẬP NHẬT NGAY: 'Người Phán Xử' tiền truyện lên sóng tối nay, hé lộ một loạt nhân vật mới

2018-05-21 15:30
- Tập 1 "Người Phán Xử" tiền truyện sẽ ra mắt vào lúc 21h tối nay sau hơn một tháng chuẩn bị.

Người hâm mộ phim truyền hình "Người Phán Xử" đang cực kỳ mong đợi được tái ngộ ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, Phan Hải... trong "Người Phán Xử" phần tiền truyện sẽ lên sóng vào tối nay. Để làm nóng không khí, nhà sản xuất tiếp tục tung ra một đoạn preview ngắn về nội dung của tập 1. 

Preview Người Phán Xử tiền truyện, tập 1 

Trong đó, đúng như đã dự đoán, hai diễn viên Anh Tuấn và Tùng Dương sẽ vào vai Long "Bá Đạo" và Đồng "Cá Ngão".  Hai tên này giành giật thị trường khai khoáng và có những thủ đoạn khiến đối thủ phải dè chừng. Bất phân thắng bại, 2 nhóm giang hồ phải nhờ đến sự phán xử của ông trùm Phan Quân.

Đồng "Cá Ngão"... 

và Long "Bá Đạo" lườm nhau rất gắt 

Vụ việc này được đưa ra trước sự phán xét của người phán xử. Ông trùm Phan Quân phân định rằng cả hai đều có lỗi và quá ngu xuẩn khi dám kinh doanh vào lĩnh vực không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, ông đánh giá phần lỗi của Long "Bá Đạo" nhiều hơn vì hắn đã phạm phải ba điều cấm của vùng. Đó là làm phương hại đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát và bán tin cho cớm. Tuy nhiên, Long "Bá Đạo" vẫn tỏ ra không phục và muốn biện minh cho hành động của mình. 

Ông trùm đánh giá phần lỗi của Long "Bá Đạo" nhiều hơn 

Lương Bổng luôn điềm tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống 

Đám giang hồ hai băng cũng phòng chừng nhau rất khét 

Theo nhiều nguồn tin, nội dung của phiên bản tiền truyện này có mốc thời gian khá gần với phần phim chính. Cụ thể, câu chuyện sẽ xảy ra ngay trước thời điểm bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân và vợ, bà Hồ Thu. Đây cũng là sự kiện trong tập 1 của phiên bản trên truyền hình. 

"Người Phán Xử" tiền truyện bao gồm 4 tập phim, hé lộ thêm thông tin về hai nhóm giang hồ mới nổi do Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo" cầm đầu.  Với việc không phát sóng trên truyền hình, rất có thể "Người Phán Xử" phần tiền truyện này sẽ còn bạo lực và máu me hơn phần phim chính phát sóng năm ngoái. 

Tập 1 Người Phán Xử tiền truyện sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay, 21/5/2018.

Moon (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint