Trẻ mới biết đi, cha mẹ dẫn đi đâu chơi "vui hết nấc"?

Emdep.vn - Hãy dành cho em bé mới biết đi nhà bạn một chuyến du lịch thật vui và đáng nhớ tại những địa điểm dưới đây.

London, Anh

Trẻ mới biết đi, cha mẹ dẫn đi đâu chơi vui hết nấc?

Anh là nơi nghỉ ngơi hàng đầu châu Âu dành cho du khách có trẻ mới biết đi. Lý do là bởi ở đây có rất nhiều hoạt động mà trẻ mới biết đi sẽ yêu thích ví dụ như thế giới Peppa Pig World. Tại đây các bé sẽ say mê gặp gỡ các nhân vật hoạt hình yêu thích trong cuộc sống thực. Ngoài ra, còn có Gấu Paddington, Harry Potter và một danh sách dài các điểm tham quan thân thiện với trẻ em khác như Sở thú Luân Đôn. Bạn có thể dành một buổi chiều tại Công viên St. James để cho bọn trẻ chạy xung quanh, tiếp đó hãy đưa cả gia đình tới cung điện Buckingham để xem phiên đổi gác thú vị.

Cancun, Mexico

Trẻ mới biết đi, cha mẹ dẫn đi đâu chơi vui hết nấc?

Nếu bạn muốn tận hưởng vùng nhiệt đới, Cancun, Mexico không chỉ dành cho các bữa tiệc mà là một lựa chọn thân thiện với gia đình với nhiều khu nghỉ mát. Tại đây có các câu lạc bộ trẻ em và công viên nước đầy niềm vui, nhiều hồ bơi. Ngoài ra, có vô số bãi biển cát trắng để chơi và thậm chí cả động vật hoang dã để trẻ ngắm nhìn. Hãy đưa trẻ tới Xcaret - một công viên sinh thái với dòng sông ngầm, những tuyệt tác khảo cổ và động vật như khỉ và báo đốm.

Đảo Grand Cayman

Trẻ mới biết đi, cha mẹ dẫn đi đâu chơi vui hết nấc?

Đảo Grand Cayman cung cấp nhiều dịch vụ cho các gia đình muốn tận hưởng thời gian ở dưới nước. Trẻ em và người lớn có thể đi lặn hoặc vui chơi ở bãi biển. Ở đây cũng có nhiều hoạt động và điểm tham quan thân thiện với gia đình khác phù hợp cho trẻ mới biết đi. Tại Sting Ray City, một dải cát nông, có hàng trăm con cá đuối gai. Cả gia đình có thể ngồi trên thuyền nhìn ngắm hay bơi xung quanh và cho chúng ăn.

Moon/Theo Tripstodiscover

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm