Trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú dành riêng cho những cặp đôi mê mạo hiểm

Emdep.vn - Với những cặp đôi mê mạo hiểm thì những trải nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ làm họ thích thú.

Chèo thuyền ở bờ biển Amalfi, Ý

Trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú dành riêng cho những cặp đôi mê mạo hiểm

Bờ biển Amalfi của Ý là một điểm đến pha trộn văn hóa, lịch sử, phiêu lưu, phong cảnh đẹp và lãng mạn ở một nơi tuyệt vời. Di sản thế giới được UNESCO công nhận rất ngoạn mục với những vách đá cao chót vót, nước xanh thẳm và những ngôi làng xinh xắn của Ý nằm dài trên các sườn dốc.

Cách tốt nhất để ngắm vẻ đẹp của Amalfi chính là chèo kayak. Vùng biển ở đây rất thích hợp cho những người thích chèo thuyền. Sau đó bạn có thể vào bờ để thưởng thức ẩm thực Ý cùng rượu vang địa phương ngon hảo hạng.

Lướt sóng ở Bali, Philippines

Trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú dành riêng cho những cặp đôi mê mạo hiểm

Bali nổi tiếng là một điểm đến lãng mạn với những khu nghỉ mát xinh đẹp, hẻo lánh và nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng. Một  hoạt động mà các cặp đôi mê mạo hiểm chắc chắn rất thích thú khi tới Bali chính là lướt sóng. Từ người mới bắt đầu cho tới những người có kỹ năng thành thạo đều có thể lướt sóng ở đây. Nếu chưa quen bạn có thể tham gia buổi tập luyện tại Odyssey Surf School , sau đó bắt đầu lướt sóng ở một trong những địa điểm lãng mạn và ngoạn mục nhất trên Trái đất.

Đi thuyền trên Felucca ở Aswan, Ai Cập

Trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú dành riêng cho những cặp đôi mê mạo hiểm

Ai Cập là một đất nước chứa đầy bí ẩn với những địa điểm tuyệt vời được tìm thấy. Các cặp vợ chồng sẽ say mê với Kim tự tháp vĩ đại tại Giza, Nhân sư và vô số các kỳ quan cổ đại khác.Nhưng để có trải nghiệm lãng mạn thực sự, hãy nhảy lên một chiếc thuyền Nubian truyền thống - được gọi là felucca - khi đến thăm thành phố phía nam Aswan. Đây là một trong những thành phố nắng nhất trên thế giới . Được hỗ trợ bởi những cánh buồm, những chiếc thuyền này mang đến một hành trình thong thả dọc theo sông Nile để phần nào hình dung được cuộc sống đã diễn tiến như thế nào ở nơi này.

An Nhiên/Theo Tripsavvy

Tags : Từ khóaXem thêm