'Thor: Ragnarok' sẽ màu mè và hài hước hơn bao giờ hết

Emdep.vn - Được thành hình dưới bàn tay đạo diễn từng là diễn viên hài và có cá tính vui nhộn, phần phim thứ ba về Thần Sấm dự báo sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái và trải nghiệm màu sắc khó quên cho khán giả.

Phần ba của loạt phim Thần Sấm mang tên “Thor: Ragnarok” (Tạm dịch: Thời khắc tận thế) sẽ chính thức được công chiếu vào tháng 10. Sau một thời gian dài chờ đợi, chắc hẳn các fan hâm mộ của Thần Sấm nói riêng cũng như thế giới các siêu anh hùng của Marvel nói chung đang rất phấn khích trước bom tấn này. Điều đặc biệt là “Thor: Ragnarok” đã được dự đoán sẽ rất khác biệt so với hai phần phim trước khi được thành hình dưới bàn tay của đạo diễn Taika Waititi, một gương mặt đầy tiềm năng tại Hollywood.

“Thor: Ragnarok” sẽ “màu mè” và hài hước hơn bao giờ hết

"Thor: Ragnarok" có nhiều yếu tố khác biệt với hai phần phim trước.

Taika Waititi là đạo diễn người New Zealand, đã gây tiếng vang tại điện ảnh nước nhà với tác phẩm “Hunt for the Wilderpeople”. Trên thực tế, tài năng làm phim của Waititi đã sớm được thể hiện khi ông được đề cử Oscar cho phim ngắn xuất sắc nhất vào năm 2004. Tuy nhiên, phải đến khi được Marvel tin tưởng giao chiếc ghế chỉ đạo cho Thor: Ragnarok, tên tuổi của Waititi mới thực sự được nhiều người biết đến.

Nếu nhìn vào kinh nghiệm của Waititi, có thể hiểu phần nào lý do Marvel đã lựa chọn vị đạo diễn 42 tuổi này. Vốn xuất thân từ một diễn viên hài và đã cho ra đời những bộ phim hài khá thành công trước đây như “What We Do in Shadow”, “Eagle vs Shark”… Waititi có sẵn tố chất để mang đến tiếng cười cho phần ba của Thor. Khán giả hay theo dõi phim của Marvel hẳn đã biết rõ tính hài hước là một yếu tố không thể thiếu và đã làm nên đặc trưng cho thương hiệu này. Như vậy, một người có thừa kinh nghiệm và tính hài trong phong cách như Waititi quả thực rất phù hợp với vị trí đạo diễn.

'Thor: Ragnarok' sẽ màu mè và hài hước hơn bao giờ hết

Ngoài các yếu tố hài hước, Taika Waititi còn được “chọn mặt gửi vàng” bởi tư duy làm phim mới và phong cách tự do. Đạo diễn người New Zealand không muốn gò bó mình vào một khuôn khổ cứng nhắc. Phần ba của Thor có rất nhiều lời thoại ngẫu hứng, không nằm trong kịch bản nhưng cũng vì thấy mà thoại phim trở nên tự nhiên và rất gần gũi với khán giả. Bên cạnh đó, phong cách tự do của Waititi cũng tô phủ lên Thor một dáng vẻ hoàn toàn khác. Các fan hâm mộ của phim có thể nhận thấy rằng phần phim sắp tới đặc biệt “màu mè”, sống động hơn rất nhiều so với hai phần trước vốn lấy các tông tối làm chủ đạo. Chắc hẳn đây là ý đồ của Waititi, nhằm thổi một làn gió mới, sống động hơn cho bộ phim.

“Thor: Ragnarok” sẽ “màu mè” và hài hước hơn bao giờ hết

Phần phim mới về Thần Sấm được dự đoán sẽ rất "màu mè".

"Thor: Ranagrok" hiện đang khá được lòng giới phê bình tại Mỹ. Phim nhận được 98% ý kiến tích cực trên trang đánh giá nổi tiếng Rotten Tomatoes. Tạp chí Variety thậm chí còn nhận định "Thor: Ragnarok" sẽ là tập phim "Thor" có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay, dự kiến có thể lên đến hơn 100 triệu đô. Đây là những tín hiệu rất tích cực cho sự trở lại sắp tới của Thần Sấm cũng như các bộ phim tiếp theo của Marvel.

“Thor: Ragnarok” dự kiến được công chiếu vào ngày 27/10 tại Việt Nam.

Lam Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm