Sao Việt khoe ảnh đeo khẩu trang du lịch ở Hàn Quốc mùa dịch Covid-19

2020-02-25 13:01
- Giữa lúc Hàn Quốc đang là tâm điểm của dịch Covid-19, một số sao Việt đăng tải trên trang cá nhân ảnh du lịch tại quốc gia này.

Trên trang cá nhân, BB Trần liên tục cập nhật hình ảnh chuyến đi Hàn Quốc cùng nhóm bạn từ ngày 20/2. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh tuân thủ mọi nguyên tắc tránh dịch tại Hàn Quốc như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc. 

Trong chuyến du hí Hàn Quốc lần này, BB Trần ghé những địa điểm nổi tiếng ở Seoul như phố Gangnam, Myeongdong. Diễn viên 9X cho biết mọi người ở Seoul đều có ý thức đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế ra ngoài và tiếp xúc nhau trong thời điểm dịch bệnh bùng phát.  

Sau khi nhận được nhiều lời hỏi thăm từ đồng nghiệp, người hâm mộ về tình hình ở Hàn Quốc, BB Trần cập nhật trên trang cá nhân: "Nhóm mình đã chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng nếu có yêu cầu cách ly. Chúng mình ý thức được việc không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, nên mọi người cứ yên tâm". 

Ngoài BB Trần, mới đây, Đông Nhi cũng đăng tải những hình ảnh đeo khẩu trang, check-in tại phố Itaewon đang được dân mạng chú ý nhờ bộ phim Itaewon Class . Nhiều dân mạng lo lắng hỏi thăm tình hình của nữ ca sĩ khi ghé Hàn Quốc vào thời điểm virus corona đang lan rộng. 

Những hình ảnh vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đăng mới đăng tải được chụp trong chuyến du lịch xứ kim chi hồi 14/2. Cặp đôi đã trở về Việt Nam cách đây 6 ngày.      

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ghé Hàn Quốc vào thời điểm dịch Covid-19 chưa bùng phát mạnh tại quốc gia này. Hiện, số ca nhiễm virus corona tại xứ kim chi tăng lên 833 người.         

 Theo Zing

qc-epoint
loading...
qc-epoint