Những Ngày Không Quên tập 8: Dương tư vấn tình yêu cho Cân, FA mà chuyên nghiệp như "quân sư" là có thật

Emdep.vn - Tình tiết đáng chú ý trong Những Ngày Không Quên tập 8 là Dương bày mưu cho Cân chiếm được trái tim của Đào.

Trong tập 8 Những Ngày Không Quên, Cân (Việt Bắc) vô tình gặp Dương (Bảo Hân) và kể chuyện bị Đào (Việt Hoa) từ chối tình cảm. Dương khuyên Cân dùng kế "khích tướng" nhưng Cân nói không ăn thua. Sau đó Dương chỉ ra lý do vì sao để Cân hiểu.

Dương phân tích lỗ hổng trong kế hoạch của Cân: “Bây giờ em hỏi anh nhé, quả mận có to bằng quả đào không?” Thấy anh chàng vẫn lơ ngơ, tomboyloichoi tiếp tục nói rõ hơn: “Nghĩa là Mận chưa đủ đô để Đào phải ghen chứ sao” khiến Cân gật gù vì sự đúng đắn.

Con bố Sơn lại được thể đá xoáy: “Mà sao làng anh hết Kilogram Mận lại đến Kilogram Đào thế. Truyền thống à?”

“Làng tao cũng là làng mày đấy. Tao còn có cả thằng em Quất kia kìa. Bây giờ mà có Đào và Quất là cả cái làng này ăn Tết quanh năm luôn”, Cân nói khiến Dương thêm rầu rĩ: “Thế đây chẳng là mùng mấy chục Tết rồi hả bố”.


Dương thì chưa có người yêu mà tư vấn tình yêu như "thật".

Trong khi đó, không hiểu Đào đi đâu mà không có mặt ở cửa hàng. Ông Bá (Quang Tèo) thấy một khách nam đến gội đầu không đeo khẩu trang liền chấn chỉnh một trận. Biết khách muốn gội đầu, ông đề nghị để ông làm thay con gái. Thấy khách tỏ thái độ: "Cháu chỉ quen Đào gội thôi", ông Bá gắt: "Tao còn là bố cái Đào ấy". 

 

An Nhiên (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm