Không ngờ lại có một Hy Lạp mộng mơ và hoang dại đến thế!

Emdep.vn - Nổi tiếng với những câu chuyện thần thoại về các vị thần và công trình kiến trúc độc đáo, Hy Lạp còn được biết đến với khung cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ, trữ tình.

Có thể bạn không biết rằng Grevena là vùng đất hoang sơ, bí ẩn đã được bảo tồn tại Hy Lạp trong hàng ngàn năm. Grevena ẩn mình trong dưới những ngọn núi và được biết đến với những cây cầu đá hàng trăm năm tuổi, các tu viện Byzantine, thác nước trên những dòng sông hoang sơ, những truyền thuyết về những con rồng huyền thoại của người Pindos vẫn còn sống đến tận hôm nay.

Đến nơi đây, bạn sẽ được ngắm nhìn và tìm hiểu về cuộc sống của những con gấu cũng như những động vật hoang dã sống tại Grevena. Khí hậu ở Grevena vào mùa hè tương đối mát mẻ, trong lành vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được bơi trên sông hoặc dưới thác nước. Chi phí nghỉ dưỡng ở đây tương đối rẻ.

Quận Grevena nằm cách phía Tây thành phố Thessaloniki 1,5 giờ lái xe với gần 32.000 cư dân sinh sống. Nhiều người dân ở nơi đây vẫn sống bằng nghề thủ công, trồng trọt, chăn nuôi. Đây là nơi tuyệt vời để các du khách thưởng thức các loại thực phẩm sạch, mật ong… và đừng quên rằng Grevena còn được biết đến là Thành phố Nấm!

Không ngờ lại có một Hy Lạp mộng mơ và hoang dại đến thế!

Thác nước Mesolouri với hồ nước tự nhiên trong veo, mát lành.

Không ngờ lại có một Hy Lạp mộng mơ và hoang dại đến thế!

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm