Học Viện Ngôi Sao tập 68: Sỹ Tuệ - Thảo Nhi liên tục lọt top xuất sắc

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 68: Sỹ Tuệ - Thảo Nhi đã 3 tuần liên tiếp lọt vào trong top xuất sắc và trong đêm sing-off, Thảo Nhi đã xuất sắc hơn giành được ngôi sao lợi thế về cho mình.

Học Viện Ngôi Sao tập 68 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay trên kênh VTV6, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 68

Học Viện Ngôi Sao tập 68 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 68: Sỹ Tuệ - Thảo Nhi liên tục lọt top xuất sắc 

Với chủ đề “Sự lựa chọn của những nhà sản xuất”, Sỹ Tuệ và Thảo Nhi tiếp tục cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm cho ngôi vị quán quân khi ba tuần liên tiếp cùng nhau lọt vào nhóm thí sinh xuất sắc nhất và cùng giữ vị trí dẫn đầu trong cuộc thi.  Sỹ Tuệ Sỹ Tuệ Là một thí sinh tiềm năng và đang tiến bộ vượt bậc qua mỗi tuần. Trong đêm sing-off lần này, Thảo Nhi mang đến một hình ảnh mới, khác lạ và đầy cảm xúc. Cô không phô trương quá nhiều kỹ thuật, thay vào đó chỉ tập trung thể hiện cảm xúc qua từng ca từ của bài hát. Ca sĩ Đoan Trang cho rằng Thảo Nhi đã biết tiết chế giọng hát của mình nên phần trình diễn có chiều sâu hơn. Sau phần trình diễn, Thảo Nhi được trao cơ hội biểu diễn trong đêm liveshow Kết quả, và không phụ sự kì vọng của mọi người, Thảo Nhi đã giành được ngôi sao lợi thế.

Học Viện Ngôi Sao tập 68: Sỹ Tuệ - Thảo Nhi liên tục lọt top xuất sắc

Học Viện Ngôi Sao tập 68: Chính thức chia tay Bảo Trân

Trong khi đó, hai thí sinh nữ còn lại là Thúy Hường và Bảo Trân lại không có phần trình diễn thành công, thuyết phục được ban giám khảo. Điều đó khiến hai cô gái này đều rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm. Cuối cùng, nhờ lượt bình chọn cao hơn, Thúy Hương là thí sinh được giữ lại nhà chung và chúng ta đành chấp nhận chia tay với cô nàng "menly" nhất Học Viện - Bảo Trân với nhiều tiếc nuối, nhất là những kỉ niệm và sự cố gắng trong từng đêm diễn mà cô bé mang lại.

Học Viện Ngôi Sao tập 68: Sỹ Tuệ - Thảo Nhi liên tục lọt top xuất sắc

Các bạn đừng quên đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 68 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm