Hoán đổi tập 7 ngày 29/11: Lê Khánh gia nhập " Hội đồng Tám"

Emdep.vn - Hoán đổi tập 7 ngày 29/11- Lê Khánh gia nhập hội đồng Tám khiến Trấn Thành và Thánh Bạch đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Hoán đổi tập 7 ngày 29/11 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video full Hoán đổi tập 7 ngày 29/11

Hoán đổi tập 7 ngày 29/11: Lê Khánh gia nhập " Hội đồng Tám"

Với tập 7 này Hoán đổi gặt được nhiều thành công khi các thí sinh liên tục được ban giám khảo hết lời khen ngợi, với những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn, Hoán đổi đã không còn là một cuộc thi mà đã trở thanh sân chơi cho các nghệ sĩ và họ đã cháy hết mình trên sân khấu. Trong tập này tuy thiếu đi Trường Giang nhưng có sự góp mặt của Lê Khánh - nữ giám khảo duy nhất, tạo nên một chương trình vô cùng hấp dẫn.
Hoán đổi tập 7 ngày 29/11: Lê Khánh gia nhập
Vắng mặt Trường Giang thây vào đó là Lê Khánh đã tái xuất giang hồ để đến với Hoán Đổi, Lê Khánh với vóc dáng rất xinh đẹp và luôn  tỏa sáng giữa đông người. Liệu Lê Khánh có thể hòa nhập vào hội đồng tấm của hoán đổi không nhỉ.
Hoán đổi tập 7 ngày 29/11: Lê Khánh gia nhập ' Hội đồng Tám'
Sự kết hợp tài tình trên sân khấu hoán đổi giữa Hòa Minzy và Anh Đức đã làm nên một tiếc mục vô cùng thú vị trong mắt khán giã cũng như hội động tám hoán đổi. Những tiết mục vô cùng đầu tư sẻ.
Hoán đổi tập 7 ngày 29/11 sẽ trực tiếp trên kênh VTV3  lúc 20h. Các bạn nhớ đón xem nhé. Chúc các bạn có những phút giây sảng khoái.
Béo
TIn tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm