5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Emdep.vn - Đến thăm những nhà hàng này, bạn sẽ vừa ăn tối, vừa run sợ.

Nhà hàng Old Town Pizza & Brewing

Ghé thăm nhà hàng Old Town Pizza & Brewing, bạn sẽ được nghe chuyện về những hồn ma nổi tiếng của riêng nhà hàng được đặt tên là Nina. Nina là tên của cô gái bị sát hại và ném xuống trục thang máy của nhà hàng. Người ta nói rằng linh hồn của Nina không được siêu thoát vì vậy hồn ma này vẫn còn lởn vởn bên trong nhà hàng. Khi bạn vào nhà hàng, quản lý nhà bếp cũng sẽ kể cho bạn về một bà già mặc váy đen hay đi lang thang dưới tầng hầm. Thật là một cảm giác khó tả khi được ăn bánh pizza và uống bia trong nhà hàng đặc biệt này.

5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Nhà hàng The Lemp Mansion Restaurant & Inn

Ghé thăm Lemp Mansion Restaurant & Inn, bạn sẽ có cảm giác mình luôn bị một thế lực siêu nhiên nào đó rình rập. Bạn sẽ được thưởng thức bữa tối tuyệt ngon ở nơi đây. Được biết, nhà hàng và cũng là nhà trọ từng xuất hiện nhiều vụ tự tử. 

Được biết, ông chủ đầu tiên của nhà hàng này, ông William và vợ Julia đã từng sống ở biệt thự này và có với nhau 10 đứa con. Cuộc sống của họ trở nên khó khăn khi cả hai mất đi con gái đầu lòng. Đến năm 1904, gia đình phải chịu đựng thêm một thảm kịch kinh hoàng khác. Sau cái chết của con trai ông- Frederick bốn năm trước đó, William đã tự tử bằng cách tự bắn vào đầu mình. Julia cũng chết 2 năm sau đó ngay tại biệt thư này vì bệnh ung thư. Gia đình này tiếp tục trải qua một thời kỳ đen tối khác khi William Jr.,- con trai của ông chủ William đã bị trầm cảm, ung thư xương và chết sau khi tự tử. Rất nhiều thực khách đã cảm thấy run sợ khi được thông tin về lịch sử của nhà hàng này.

5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Nhà hàng Brennan’s

Ralph Brennan, chủ sở hữu của Ralph Brennan Restaurant Group ở New Orleans cho biết nhiều người đồn đại về những bóng ma trong nhà hàng này. Đến nơi đây, bạn có thể được kể về đầu bếp Blangé. Blangé là một đầu bếp giỏi tuy nhiên vì áp lực công việc, ông đã tự sát ở nhà hàng. Để tưởng nhớ vị đầu bếp này, chủ sở hữu nhà hàng đã treo ảnh ông để ông luôn là một phần của nhà hàng. 

5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Nhà hàng Twisted Vine

Nhà hàng Twisted Vine nằm trong một tòa nhà từng là Ngân hàng Quốc gia Birmingham. Có nhiều người đã kể lại rằng vào năm 1955, một trận lụt lịch sử đã giết chết rất nhiều người và chính nhà hàng này đã trở thành mồ chôn tập thể của những nận nhân xấu số đó. Đến nhà hàng Twisted Vine, bạn sẽ được thưởng thức món cá hồi Tuscan, penne alla vodka và Picon cũng như nghe những câu chuyện về những hồn ma bí ẩn ở nơi đây.

5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Nhà hàng Napoleon House

Người ta đồn rằng nhà hàng Napoleon House tràn ngập những hồn ma. Bạn có thể tìm thấy ma ở mọi nơi. Một tướng quân đã tự sát trên nóc nhà. Một đội trưởng đã chết dưới cầu thang hay một phụ nữ đã chết ở ngoài sân. Đến nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở nhà hàng như món Pimm  muffuletta, uống rượu whisky và lắng nghe những câu chuyện ma kỳ bí và đầy ám ảnh.

5 nhà hàng ma ám được xây dựng để thử thách những trái tim dũng cảm

Quỳnh Trang/Theo Huffpost

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm