qc-epoint

Clip học sinh hôn nhau trong giờ ra chơi như chốn không người

2015-10-16 09:56
- 2 học sinh thản nhiên hôn nhau trên bậc thềm trước phòng học trong giờ ra chơi mà không quan tâm bạn bè đang đi lại xung quanh.

Cộng đồng mạng đang xôn xao clip 2 học sinh được cho là đang học THCS hôn nhau ở bậc thềm phòng học. Clip chỉ chưa 10 giây nhưng thu hút sự bình luận của không ít cư dân mạng. Theo nội dung clip, một học sinh nam tiến đến bên một học sinh nữ rồi hôn vào môi. Học sinh nữ lúc đầu tỏ ra không hào hứng nhưng sau đó vẫn để học sinh nam trong clip hôn như đang ở chốn không người.

 

Ảnh chụp từ clip

Clip được cho là được ghi lại tại một trường THCS trong giờ ra chơi. Hành động này được nhiều người đánh giá là phản cảm khi xung quanh còn có các học sinh đi lại. Dù vậy nhưng 2 học sinh nam, nữ trong clip vẫn hồn nhiên hôn nhau và dường như không quan tâm đến xung quanh.

Học sinh hồn nhiên hôn nhau trong giờ ra chơi
Nữ sinh này đột nhiên đổi ý khi đang hôn

Cảnh hôn chỉ diễn ra trong vài giây rồi nữ sinh trong clip đòi dừng lại. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động này cho thấy giới trẻ đang thái quá trong việc thể hiện tình cảm và điều này cũng không phù hợp với những học sinh ở lứa tuổi THCS.

Soi
(Theo Congluan)

qc-epoint